logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng loại nào tốt


Hiện nay, bạn không cần phải lo lắng về hàm răng ố vàng khiến nụ cười kém sắc nữa bởi với công nghệ tẩy trắng răng cao cấp, răng sẽ trở nên trắng sáng một cách nhanh chóng. Vậy tẩy trắng răng loại nào tốt, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tẩy trắng răng loại nào tốt

Tẩy trắng răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng như ý

Tẩy trắng răng là gì?

Phương pháp tẩy trắng răng là sử dụng thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng kết hợp với đèn tẩy trắng nhiều nồng độ. Để răng sáng như ý cần thực hiện trong khoảng 45 đến 60 phút tùy theo mức độ ố vàng, xỉn màu có thể lâu hơn. Răng hàm thường bị vàng đi bởi các yếu tố như thức ăn, đồ uống, thuốc là, bia rượu…ảnh hưởng đến nụ cười, làm mất tự tin trong giao tiếp,công việc. Do đó, tẩy trắng răng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay.

Tẩy trắng răng loại nào tốt

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, các chất tẩy trắng phải được chứng nhận an toàn, cấp phép sử dụng từ Bộ Y tế. Các chất thường được dùng để tẩy trắng răng an toàn bao gồm thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide.

Tẩy trắng răng loại nào tốt

Tẩy trắng răng kết hợp đèn tẩy trắng

Để tăng hiệu quả, có thể kết hợp chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng năng lượng cao Bleaching System Manual.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn cho khách hàng với đội ngũ nha khoa trình độ cao, các chất tẩy trắng đều được kiểm nghiệm và cho phép sử dụng do Bộ Y tế cấp, mang lại hàm răng trắng đẹp và nụ cười rạng rỡ cho mọi người.

Tẩy trắng răng loại nào tốt

Đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm tại JW

Tẩy trắng răng loại nào tốt

Hàm răng trắng đẹp hơn sau khi sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng cao cấp tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN