logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Led


Một hàm răng xỉn màu, vàng ố luôn gây ra cảm giác mất thiện cảm cho người đối diện. Để tự tin hơn, nhiều người đã phải tìm đến với các phương pháp tẩy trắng răng cả tại nhà và tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, phần đông các nha khoa đều áp dụng kỹ thuật làm trắng răng bằng ánh sáng từ các loại đèn như Plasma, Laser, Led, v.v… trong đó, tẩy trắng răng Led khá được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Tẩy trắng răng Led

Điểm đặc biệt của kỹ thuật tẩy trắng răng Led so với các phương pháp khác

Điểm khác biệt của tẩy trắng răng Led so với các phương pháp tẩy trắng răng khác là tính an toàn cao hơn nhờ kỹ xảo cơ lượng tử hình thành ánh sáng. Trong khi các phương pháp tẩy trắng răng bằng ánh sáng thông thường sử dụng kỹ thuật đốt nóng dây tóc hợp chất để tạo nên ánh sáng, điều này có thể gây hại đến men răng và vùng nưới, hàm thì ánh sáng từ kỹ thuật cơ lượng tử trong công nghệ tẩy trắng răng Led lại cho ra nhiệt lan tỏa thấp hơn, vô hại trong quá trình kích hoạt thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng Led

Tẩy trắng răng Led còn có thể áp dụng được cho những trường hợp răng bị nhiễm Tetracycline, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 30 – 4o phút được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở 2 hàm trên dưới đều sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Hoạt chất trong thuốc tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng đèn Led sẽ diễn ra quá trình oxy hóa, cắt đứt các chuỗi protein gây màu trên răng, giúp tẩy sạch các màu đen sậm, ố vàng trên răng một cách hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng Led

+ An toàn với người sử dụng: Ngoài sử dụng ánh sáng an toàn với người sử dụng, thuốc tẩy trắng được kết hợp sử dụng trong phương pháp tẩy trắng răng Led cũng rất an toàn với người dùng. Với độ PH = 7, thuốc tẩy nằm trong ngưỡng an toàn và trung tính không gây hại cho men răng. Tẩy trắng răng Led không làm thay đổi cấu trúc răng và không gây đau đớn hay cảm giác ê buốt trong suốt quá trình làm trắng răng.

Tẩy trắng răng Led

+ Quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian: Với phương pháp tẩy trắng răng Led thì chỉ mất khoảng 40 phút là răng đã bắt đầu cho thấy sự thay đổi về tông màu so với trước. Quy trình tiến hành tẩy trắng cũng rất đơn giản và thoải mái cho người sử dụng.

Tẩy trắng răng Led

Kết quả sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm, tuy nhiên kết quả này còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vì vậy bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp, trách ăn uống các loại thực phẩm, thức uống có màu đậm sau khi tẩy trắng răng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN