logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền


Ai cũng ao ước có một nụ cười rạng rỡ, cùng hàm răng trắng sáng đều đặn. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với các tác nhân gây hại như khói thuốc, nước uống có gas.. làm răng của bạn xỉn màu, ố vàng điều này khiến bạn cảm thấy tự ti về bản thân cũng như khi giao tiếp.

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền
Nụ cười của bạn sẽ dễ thương hơn nếu sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn

Phương pháp tẩy trắng răng ra đời, đạt hiệu quả trong việc mang lại nụ cười trắng sáng, rạng rỡ cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Trong đó phương pháp tẩy trắng răng bảng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và mới nhất hiện này.

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền
Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền

Vì là kĩ thuật mới nên nhiều người cũng thắc mắc tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Liệu nó có thật sự hiệu quả và an toàn?

Tẩy trắng răng bằng Laser là gì?

Để đem lại hàm răng trắng sáng nha sĩ sẽ sử dụng năng lượng của ánh đèn Lazer ở mức độ an toàn, kích thích vào thuốc tẩy trắng giúp thuốc hoạt hóa phát huy hiệu quả tốt và giúp cho mô răng chắc khỏe. Răng bạn sẽ trở nên trắng sáng chỉ sau 60 phút.

Do trong thành phần của thuốc tẩy trắng có chứa Flour nên tẩy trắng răng cho hiệu quả cao với giá trị bảo vệ và củng cố men răng rất tốt, có thể kích thích khả năng tự bù men và làm mô răng chắc khỏe hơn.

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền
Bác sĩ sẽ bôi lên răng một lượng thuốc tẩy Peroxide lên mặt răng

Sau khi được nha sĩ lấy đi sạch sẽ cao răng, bôi chất bảo vệ nướu và môi để không bị ảnh hưởng trong quá trình tẩy trắng răng. Quá trình tẩy trắng răng bác sĩ sẽ bôi lên răng một lượng thuốc tẩy Peroxide nồng độ cao đặt lên mặt răng. Thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa bằng cách chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng năng lượng cao Bleaching System Manual. Sau đó bác sĩ sẽ dùng ánh sáng của tia Laser để tăng khả năng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng.

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền?

Phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Lazer Whitening hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao về những ưu điểm nổi trội của nó, với mức chi phí không quá cao. Nếu bạn tẩy trắng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín, tuân thủ thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, thực hiện đúng những bước chăm sóc, hiệu quả phương pháp này có thể duy mãi mãi.

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền
Tẩy trắng bằng công nghệ Lazer Whitening

Bạn có thể yên tâm với phương pháp tẩy trắng bằng Laser Whitening không chỉ tẩy trắng răng mà còn tác động tích cực lên mô và men răng nên được giới chuyên gia đánh giá cao.

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền
JW với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc

Thông qua thỏa thuận hợp tác nhượng quyền thương hiệu với JW Hàn Quốc (top 5 thẩm mỹ viện uy tín Hàn Quốc) Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam sở hữu công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Là trung tâm nha khoa được xây dựng theo định hướng thẩm mỹ. Các bác sĩ tại JW được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Bệnh cạnh đó JW cũng xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng thoải mái và hài lòng nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây: bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN