logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Lamchame


Hiện nay, tẩy trắng răng là giải pháp nha khoa thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó giúp cải thiện màu răng vàng ố trong một thời gian ngắn. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì sợ rằng tẩy trắng sẽ làm tổn hại đến răng, làm mòn men răng hoặc có thể gây tác dụng phụ.

Tẩy trắng răng an toàn

Các thành phần trong thuốc tẩy trắng răng đã được chứng minh ở nồng độ an toàn cho răng, vì vậy hầu như không có yếu tố nguy cơ nào khi thực hiện làm trắng răng. Tất nhiên, việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng như thế nào thì cần có sự tư vấn, hướng dẫn của nha sĩ. Thuốc tẩy trắng răng không gây hại cho răng hay làm chân răng yếu đi, bởi vì bản chất của nó là sử dụng phản ứng Oxy hoá khử, loại bỏ các sắc tố màu trên răng mà không làm tổn thương bề mặt men răng.

Tẩy trắng răng Lamchame

Nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh mà đạt hiệu quả và an toàn, tốt bạn nên đến phòng khám để bác sĩ thực hiện. Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng nhiễm màu, sau đó sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Tẩy trắng răng hầu như không gây tác dụng phụ, tuy nhiên, một số người có thể gặp hiện tượng ê buốt, răng trở nên nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng răng. Đây chỉ là hiện tượng tạm thời và sẽ chấm dứt ngay sau một vài ngày.

Tẩy trắng răng Lamchame

Thuốc tẩy trắng răng Lamchame, Webtretho, Hotdeal…. với giá “siêu hạt dẻ”

Hiện nay, sự xuất hiện của hàng trăm loại thuốc đánh bóng, tẩy trắng với nhiều mẫu mã, chủng loại, xuất xứ được bày bán khắp nơi đang thúc đẩy công cuộc làm trắng răng bằng hóa chất gia tăng đột biến. Thuốc tẩy trắng răng được bày bán từ ngoài chợ, siêu thị, shop mỹ phẩm cho đến…. trang online, điển hình như các loại thuốc tẩy trắng răng Lamchame, Hotdeal, Webtretho, v.v… với mức giá “siêu hạt dẻ” nên đã dễ dàng thu hút lượng lớn người tiêu dùng. Tuy nhiên chất lượng của các loại thuốc này thì không ai có thể đảm bảo và nhiều người vì cả tin mua về sử dụng đã vô tình “rước họa vào thân”.

Tẩy trắng răng Lamchame

Cụ thể là tại Anh, các chuyên gia y tế đã phát hiện nhiều mẫu thuốc làm trắng răng lưu hành trên thị trường có chứa chất tẩy trắng độc hại, cấm sử dụng, trong đó có chất hóa học được dùng để tẩy tóc đen cho những người muốn nhuộm vàng. Các chất này là thủ phạm gây lở môi, viêm lợi và kích ứng răng (cảm thấy ê buốt răng khi ăn đồ chua, nóng). Một số sản phẩm thì chứa chất làm trắng răng cao gấp trăm lần mức độ cho phép.

Tẩy trắng răng Lamchame

Thuốc tẩy trắng với nồng độ cao có thể gây mài mòn men răng, thậm chí gây rụng răng, viêm nướu… rất nguy hiểm, chính vì thế không nên tự ý mua các loại thuốc tẩy trắng răng để thực hiện, muốn tẩy trắng răng an toàn bạn nên thăm khám, tư vấn trực tiếp với nha sĩ và lựa chọn phương pháp thích hợp với tình trạng răng miệng của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN