logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng khuyến mãi


Câu hỏi: Cho em hỏi hiện nha khoa JW có chương trình tẩy trắng răng khuyến mãi không bác sĩ, rất muốn đến JW để tẩy trắng răng vì em biết đây là một nha khoa uy tín. (Mộng Tuyền, Q.Bình Thạnh).

Trả lời:

Chào bạn Mộng Tuyền, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Bạn Tuyền muốn biết về dịch vụ tẩy trắng răng khuyến mãi tại JW, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Tẩy trắng răng khuyến mãi

Từ ngày 8/5 c – 31/5/2016 JW thực hiện chương trình ưu đãi 20% cho tất cả các dịch vụ nha khoa

Từ ngày 8/5 cho đến hết ngày 31/5/2016 JW thực hiện chương trình ưu đãi 20% cho tất cả các dịch vụ nha khoa, trong đó bao gồm cả dịch vụ tẩy trắng răng. Bất kì ai nếu có nhu cầu đều có thể nhận được khuyến mãi vì vậy bạn Tuyền hãy nhanh đến với nha khoa JW để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

Vì sao nên chọn Nha khoa JW?

Không chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn tự hào là mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và nha khoa cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ, hoạt động thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu từ phía JW Hàn Quốc (top 5 BVTM uy tín tại Hàn) mọi công nghệ JW đang ứng dụng đều được nhấp khẩu từ nước ngoài vượt qua sự kiểm định gắt gao về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể khách hàng của Hiệp hội nha khoa Hàn Quốc. Nha khoa JW cũng được sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế công khai, minh bạch trong mọi thông tin.

Tẩy trắng răng khuyến mãi
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn

Khách hàng đến với Nha khoa JW đều được chăm sóc, hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên và sự thăm khám và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ có chuyên môn giỏi, đào tạo tại những trường đại học y danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra bác sĩ JW từng có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn, bạn sẽ không sợ kĩ thuật, phương pháp tại JW “lỗi thời” bởi những xu hướng trong nha khoa luôn được bác sĩ JW cập nhật.

Tẩy trắng răng khuyến mãi
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện hiện đại

Đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy đến và cùng trải nghiệm nhé!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN