logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng không ê buốt


Một hàm răng trắng đều sẽ mang đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và bạn có thể cười duyên dáng mà không phải e ngại bất cứ điều gì. Ngược lại nếu hàm răng của bạn lại rơi vào trường hợp bị ố màu thì một cách giải quyết phù hợp là bạn nên tẩy trắng răng.

Hiện nay, có nhiều bạn muốn tẩy trắng răng nhanh nhưng lại sợ ê buốt nên còn do dự, ngại ngùng chưa quyết. Với trường hợp này, tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Chỉ sau khoảng 1 giờ bạn sẽ sở hữu một hàm răng sáng rạng rỡ mà không lo cảm giác ê buốt răng.

Tẩy trắng răng không ê buốt

Tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile là gì?

Brite Smile là công nghệ làm trắng răng được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ vì kĩ thuật tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile rất an toàn và nhanh chóng, mang lại vẻ trắng sáng hoàn thiện.

Đặc biệt với nồng độ thuốc trong sản phẩm của Brite Smile chỉ là 12%, sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện điều trị tẩy trắng răng bởi tính an toàn, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong khoảng thời gian để có được độ sáng như mình mong muốn. Chính vì vậy tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile là phương pháp rất thành công và đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều trung tâm nha khoa uy tín.

Tẩy trắng răng không ê buốt

Ánh sáng xanh và gel tẩy trắng của công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile là bước tiến đổi mới về công nghệ tẩy trắng răng giúp đẩy nhanh quá trình tẩy trắng chỉ trong 1 giờ. Không giống như những phương pháp làm trắng răng thông thường, ánh sáng Brite Smile phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại nên được nhiều chuyên gia đánh giá là kỹ thuật rất an toàn.

Quy trình tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile:

+ Trước tiên, bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu trên răng của bạn xuất hiện nhiều mảng bám bác sĩ sẽ tiến hành lấy vôi răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

Tẩy trắng răng không ê buốt

+ Sau đó, bác sĩ sẽ quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu của bạn. Sau đó, đèn Brite Smile sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần và cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi .

Phương pháp tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile là cách tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay. Không chỉ loại bỏ được những tác nhân làm ảnh hưởng đến màu răng, tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile còn giúp răng trắng một cách an toàn, các thành phần bổ sung Fluor trong thuốc tẩy trắng còn tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng răng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp cho răng sau tẩy trắng sẽ không bị đen trở lại và luôn chắc khỏe.

Tẩy trắng răng không ê buốt

Nếu bạn muốn làm đẹp cho răng miệng của mình bằng công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt Brite Smile này thì tốt nên đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ và tiến hành quá trình dưới sự hướng dẫn của nha sĩ tại phòng khám.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN