logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu


Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả để xóa đi các vết vàng ố, xỉn màu trên bề mặt răng, đem đến nụ cười rạng rỡ đầy tự tin với hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu

Nụ cười thêm đẹp khi bạn có hàm răng trắng sáng

Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hàm răng của em bị ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ. Em được biết tại JW có kỹ thuật tẩy trắng răng giảm ê buốt nên muốn tới để thực hiện tẩy trắng. Bác sĩ có thể cho em biết tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu và có nhanh không ạ? (Thu Ngân – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Thu Ngân thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu và có nhanh không, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Tẩy trắng răng là phương pháp được các chuyên gia răng – hàm – mặt đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp cho răng hàm. Vì thế khi hàm răng ố vàng, xỉn màu bạn nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện tẩy trắng. Tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các thuốc tẩy trắng đều được sự kiểm định và cho phép sử dụng của Bộ Y tế nên khách hàng không phải bận tâm về độ an toàn. Hơn nữa, sự kết hợp đến từ đèn tẩy nhiều nồng độ sẽ giảm cảm giác ê buốt, giúp khách hàng thoải mái và thư giãn hơn với hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu

Phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao giúp cho nụ cười thêm rạng rỡ cùng hàm răng trắng sáng

Thuốc tẩy trắng được dùng tại JW bao gồm Carbamide Peroxide có nồng độ cao từ 22 – 38% và Hydrogen Peroxide 15 – 20%  kết hợp cùng đèn tẩy năng lượng cao Bleaching System Manual.

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng không ê buốt kết hợp đèn chiếu nồng độ cao tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu thực hiện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì thời gian tẩy trắng răng chỉ mất từ 45 phút đến 60 phút là đạt kết quả như ý.

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh tẩy trắng răng thực hiện tại JW

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện tẩy trắng răng phụ thuộc vào tình trạng răng ố vàng, xỉn màu của khách hàng và phương pháp được lựa chọn để thực hiện. Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN