logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng của em dạo gần đây bị ố vàng rất nhiều do công việc phải thức đêm và uống cafe. Theo em biết thì tẩy trắng răng có hiệu quả nhanh chóng để răng trắng sáng trở lại nên em muốn tới nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện tẩy trắng. Bác sĩ có thể cho em biết tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền không ạ? (Đình Huy – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Đình Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã ủng hộ dịch vụ của nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời thắc mắc tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuôc tẩy trắng và đén chiếu để xóa đi các vết ố vàng trên bề mặt răng, giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin cùng hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng giúp loại bỏ các vết ố vàng mang đến hàm răng trắng sáng như ý

Tại nha khoa Bệnh việ thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các thuốc tẩy trắng răng bao gồm Carbamide Peroxide nồng độ cao từ 22 – 38%, Hydrogen Peroxide 15 – 20%  kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng). Các loại thuốc này đều được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho răng miệng.

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu tại JW

Bên cạnh đó, việc kết hợp với đèn tẩy giúp răng trắng nhanh hơn, giảm ê buốt so với các phương pháp cũ trước đây.

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện tẩy trắng răng thường chênh lệch giữa các trung tâm nha khoa vì các yếu tố như thuốc tẩy trắng, hiệu quả tẩy trắng, thời gian thực hiện. Bạn có thể tham khảo mức giá tẩy trắng răng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN