logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Hotdeal


Hình thức mua sắm Online qua các trang mạng xã hội đã khá phổ biến trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Đây là hình thức mua sắm được đánh giá mang tính mới lạ, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, phù hợp với đối tượng người tiêu dùng quá bận rộn, có ít thời gian đi mua sắm. Tuy nhiên, thực tế hoạt động của các doanh nghiệp này trong những năm vừa qua cho thấy hình thức mua sắm Online cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn hại đến quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Tẩy trắng răng Hotdeal, Muachung, Nhommua….  tràn ngập mạng xã hội

Tẩy trắng răng Hotdeal

Hình thức bán các Coupon giảm giá, mua hàng theo nhóm là một dạng thương mại điện tử mới có ở Việt Nam. Đây là ý tưởng được thành lập từ mô hình Groupon của Mỹ, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Người mua sẽ được hưởng nhiều lợi ích không chỉ về giá cả mà còn đặt hàng nhanh chóng trên mạng, hàng được giao tận nơi… Giá thành sản phẩm, dịch vụ thường được giảm ở mức từ 50%, nhiều khi lên đến 90% – đây là một yếu tố khá hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Không chỉ có quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng là đối tượng mua bán của các trang kinh doanh Online này, mà ngay cả các dịch vụ làm đẹp như Massage, Spa dưỡng da, uốn nhuộm tóc, tẩy trắng răng, làm răng sứ, v.v… cũng được rao bán “nhiệt tình”. Các dịch vụ làm đẹp này thường rất thu hút khách hàng, đặc biệt là chị em dân văn phòng – là những đối tượng rất ít có thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm.

Tẩy trắng răng Hotdeal

Các dịch vụ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như tẩy trắng răng Hotdeal, Muachung, Nhommua,… đều có giá thành rất “hạt dẻ” và từ những nha khoa nổi tiếng như nha khoa Hợp Nhất, nha khoa Sài Gòn, nha khoa Lan Anh, v.v… khiến không ít người mua sẵn sàng rút “hầu bao”.

Tẩy trắng răng Hotdeal, Muachung,… có tốt như lời quảng cáo?

Tuy nhiên, việc sử dụng những Deal nha khoa khuyến mãi như thế này cũng tiềm ẩn khá nhiều bất cập cho người tiêu dùng.

Tẩy trắng răng Hotdeal

Vì là sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng giảm giá nên chất lượng dịch vụ “tệ” hơn hẳn so với bình thường, thuốc tẩy là hàng “dỏm”, nha sĩ làm qua loa, đại khái khiến không ít bạn đi tẩy răng xong về hàm răng còn loang lổ xấu hơn lúc ban đầu.

Cũng có nhiều trường hợp, khách hàng mua Deal tẩy trắng răng giảm giá và đến trung tâm nha khoa sử dụng thì mới “tá hỏa” khi chủ doanh nghiệp không biết gì về chương trình giảm giá này cả. Gọi điện thoại đến công ty Deal thì “Thuê bao quý khách…”, thế là “tiền mất mà… tật chưa kịp có để mang”, người tiêu dùng không biết phải kể khổ cùng ai.

Tẩy trắng răng Hotdeal

Thay vì “liều lĩnh” với những Deal giảm giá như thế này, nếu bạn muốn thực sự tẩy trắng, làm đẹp cho nụ cười của mình thì tốt là nên đến thẳng phòng nha uy tín để thực hiện các công nghệ làm trắng răng tiên tiến hiện nay.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN