logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng hiện đại nhất


Tẩy trắng răng hiện đại nhất

Tẩy trắng răng hiện đại nhất

Đâu là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất? Tẩy trắng răng có an toàn?

Thật không may khi răng bạn bị ố vàng, xỉn màu điều này ảnh hưởng đến hoạt động giao tiếp hằng ngày, khiến bạn thiếu tự tin. Phương pháp tẩy trắng răng là giải pháp ưu việt giúp trả lại bạn nụ cười xinh cùng hàm răng trắng sáng, rạng rỡ.

Tẩy trắng răng hiện đại nhất

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được xem là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất và đang được nha khoa JW áp dụng.

Tẩy trắng răng hiện đại nhất

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Để hoạt hóa thuốc tẩy trắng bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng của đèn Laser Whitening, giúp răng của bạn trắng lên nhiều so với màu răng ban đầu. Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có cơ chế hoạt động giúp kích hoạt sâu và đồng đều thuốc tẩy trắng, đánh bật các phân tử khiến răng đổi màu, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.

Ưu điểm tẩy trắng răng tại JW

+ Bảo vệ được mô mềm và men răng: Lợi dụng năng lượng từ ánh sáng Laser, bước sóng Laser vừa đủ bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát nguồn năng lượng tác động lên răng, giúp hạn chế xâm lấn mô mềm, ngăn ngừa các tình trạng kích ứng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng hiện đại nhất - Trước và sau

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bảo vệ được mô mềm và men răng

+ Thao tác nhanh chóng, bạn chỉ cần nằm trên ghế máy để bác sĩ thực hiện tẩy trắng sau khoảng  30-60 phút quy trình sẽ kết thúc. Quy trình trong, sau khi thực hiện bạn sẽ không hề cảm thấy đau và tê buốt.

Tẩy trắng răng hiện đại nhất

Bạn chỉ cần nằm trên ghế máy để bác sĩ thực hiện tẩy trắng sau khoảng  30-60 phút quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening sẽ kết thúc

+ Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening giúp có hiệu quả vượt trội nhờ khả năng kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser. Đặc biệt kĩ thuật này giúp duy trì thời gian trắng sáng lâu dài. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

Tẩy trắng răng hiện đại nhất và an toàn, thuốc tẩy trắng dùng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening được chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN