logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, hàm răng giờ bị xỉn màu, ố vàng làm tối mất tự tin khi đi giao tiếp công việc. Được biết nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nên tôi muốn hỏi tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền. (Quốc Phương – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Thân chào Quốc Phương!

Thắc mắc tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền của anh chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Hàm răng trắng sáng góp phần tô điểm cho nụ cười xinh đẹp, rạng rỡ

Hàm răng trắng sáng là niềm tự hào của mỗi người, thế nhưng theo thời gian và tác nhân bên ngoài như thức ăn, đồ uống, các bệnh nha khoa làm răng bị xỉn màu và ố vàng ảnh hưởng đến nụ cười tự tin.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng bằng các loại thuốc kết hợp đèn chiếu tại nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc

Phương pháp tẩy trắng răng thực hiện tại nha khoa bệnh viện JW giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng trắng đẹp, giảm ê buốt sau khi tẩy. Các bác sĩ sẽ sử dụng 2 loại thuốc tẩy trắng răng chủ yếu: Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide với nhiều nồng độ khác nhau, không gây hại đến răng hàm kết hợp với đèn chiếu Laser giúp việc tẩy trắng hiệu quả hơn. Thời gian điều trị cho một lần tẩy trắng tại nha khoa JW trung bình khoảng 30 phút – 90 phút tùy loại hệ thống tẩy, loại thuốc, đèn sử dụng.

Hình ảnh tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Hàm răng trắng đẹp hơn sau khi khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Tùy vào mức độ ố vàng, xỉn màu của răng mà chi phí khi thực hiện tẩy trắng răng sẽ có sự chênh lệch. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN