logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng giảm giá


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam vừa khai trương và các dịch vụ nha khoa được ưu đãi 20%. Vậy có dịch vụ tẩy trắng răng giảm giá đúng không ạ. Răng em giờ ố màu quá rồi, em muốn hỏi rõ để nhân cơ hội này đến JW “làm mới” cho răng luôn. (Thanh Thủy, Q.Bình Tân).

Trả lời:

Bạn Thanh Thủy thân mến, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Trung tâm nha khoa JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với thắc mắc ưu đãi tẩy trắng răng giảm giá tại JW, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin để bạn rõ hơn về dịch vụ này như sau:

Ngày 26/3 vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã chính thức khai trương. Nhân dịp khai trương JW đã thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 15-20% đối với tất cả các dịch vụ. Trong đó dịch vụ tẩy trắng răng giảm giá 20% trong suốt 1 năm. Là trung tâm nha khoa được xây dựng theo định hướng thẩm mỹ, Trung tâm nha khoa JW ra đời đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng toàn diện. Theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ phía JW Hàn Quốc (top 5 thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc) tất cả những máy móc công nghệ hiện đại nhất về nha khoa, thẩm mỹ đều được ứng dụng tại JW Việt Nam.

Tẩy trắng răng giảm giá
Dịch vụ tẩy trắng răng giảm giá đến 20% nhân dịp JW khai trương

Đối với những người có hàm răng xỉn màu, ố vàng thường lựa chọn tẩy trắng răng như một giải pháp hữu hiệu khôi phục lại hàm răng trắng sáng, rạng ngời. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ về nha khoa chúng tôi thực hiện ưu đãi với dịch vụ tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng giảm giá

JW ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser giúp hàm răng trắng hơn 3 – 8 cấp độ màu tùy từng trường hợp. Ban đầu nha sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng với nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng). Sau đó để hoạt hóa thuốc tẩy trắng bác sĩ sẽ chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng năng lượng cao Bleaching System Manual. Với Các loại đèn khác nhau thì sẽ có mức năng lượng khác, độ xuyên thấu của các loại tia, thời gian chiếu đèn, nhiệt độ, v.v… khác nhau. Thời gian điều trị cho một lần tẩy trắng tại nha khoa JW khoảng 30 phút – 90 phút tùy loại hệ thống tẩy, loại thuốc, đèn sử dụng.

Tẩy trắng răng giảm giá
JW ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bằng Laser

Mọi máy móc, trang thiết bị của Nha khoa JW đều qua sự kiểm định gắt gao, đạt chuẩn và được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Các bác sĩ được đào tạo theo từng chuyên khoa có quá trình tu nghiệp 4 năm tại Hàn Quốc. Nên về tay nghề, kĩ thuật bên cạnh độ an toàn thì tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao.

Tẩy trắng răng giảm giá

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thanh Thủy yên tâm hơn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của JW. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, tự tin.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây: bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN