logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền


Hàm răng trắng sáng dần trở nên ố vàng theo thời gian vì các yếu tố như: mảng bám thức ăn tích tụ, hút thuốc lá, uống nhiều café… Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến sự tự tin khi giao tiếp. Phương pháp tẩy trắng răng là cách hiệu quả hàm răng ố vàng nhưng mọi người thường không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Hàm răng trắng sáng giúp nụ cười thêm tươi tắn và tự tin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng tôi bị ố vàng nên khi cười rất mất tự tin, được biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nên tôi rất muốn tới để thực hiện nhưng  không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi được không? (Gia Huy – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Gia Huy thân mến!

Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Hàm răng tráng sáng là niềm tự hào của mỗi người, vì thế khi răng bị ố vàng, đổi màu sẽ làm cho nụ cười thiếu đi sự tự tin. Phương pháp tẩy trắng răng là cách hiệu quả để bạn khắc phục tình trạng, lấy lại răng hàm trắng đẹp tự nhiên.

Có 3 hình thức tẩy trắng răng được thực hiện bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là:

+ Tẩy trắng răng tại nha khoa JW

Khách hàng sẽ được thực hiện tẩy trắng răng ngay tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các công nghệ hiện đại như: Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng) và chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng năng lượng cao Bleaching System Manual.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Cách tẩy răng bằng đèn chiếu giúp răng trắng sáng hơn

+ Tẩy trắng răng tại nhà

Nếu không có thời gian thực hiện tẩy trắng răng ở nha khoa, bạn có thể điều trị tại nhà với thuốc tẩy trắng và máng tẩy trắng răng được thiết kế riêng cho từng người. Bạn sẽ lấy mẫu để làm máng tẩy tại phòng mạch. Bạn đeo máng tẩy trên răng mỗi đêm khi đi ngủ trong khoảng 4 tuần hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà dành cho những người không có thời gian tới trung tâm nha khoa

+ Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetraccycline

Trường hợp nhiễm màu Tetracycline nặng thì điều trị khá khó khăn vì răng đáp ứng thuốc chậm, kết quả bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu kiên trì điều trị dưới sự kiểm soát của nha sỹ, có thể kết hợp tẩy trắng tại phòng mạch nồng độ cao có chiếu đèn với tẩy tại nhà mang máng liên tục sẽ mang lại hiệu quả.

Hình ảnh tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Cải thiện độ trắng sáng của răng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào chất lượng và cách điều trị của các trung tâm nha khoa. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN