logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu


Tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng rạng rời và tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng duy trì được bao lâu vẫn đang là băn khoăn của nhiều người bởi cho dù thực hiện với phương pháp nào thì răng cũng không thể duy trì trắng sáng hiệu quả lâu dài và chi phí cho một đợt làm trắng răng cũng không phải là rẻ.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

Tẩy trắng răng là quá trình giúp răng sáng màu hơn, khắc phục tình trạng răng bị xỉn màu, nhiễm màu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tẩy trắng răng, nhưng có thể kể ra 2 phương pháp chính là tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà và tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Thời gian tẩy trắng răng duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp tẩy màu răng mà khách hàng đã lựa chọn.

+ Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà: Với phương pháp này, khách hàng sẽ tự mua thuốc tẩy trắng răng và máng tẩy để tự làm trắng răng. Phương pháp này hiện đang được nhiều người ưa chuộng vì có hiệu quả và khá tiết kiệm. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý đến chất lượng của thuốc tẩy cũng như thực hiện đúng quy trình mới chắc chắn có kết quả như mong đợi.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

+ Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa: Đây được coi là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả tốt cho đến thời điểm này. Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa thường áp dụng theo 2 phương pháp là dùng tia laser và dùng ánh sáng, kết hợp với thuốc tẩy trắng răng. Khi thực hiện tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa, khách hàng không chỉ đạt được kết quả tốt hơn, an toàn hơn mà thời gian duy trì kết quả cũng lâu hơn.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp bạn làm sạch lớp nhiễm màu bề mặt, tẩy các vết ố trên răng, làm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn. Sau vài ngày, thuốc tẩy trắng sẽ lấy đi những vết ố trên răng mà không làm thay đổi cấu trúc của răng. Bởi bản chất của phương pháp tẩy trắng là sử dụng Oxy hóa khử, phóng thích Oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi Protein màu trong răng làm răng trắng, bóng hơn.

Số liệu thống kê cho thấy 95% các ca tẩy trắng răng đều thích ứng rất tốt với chất tẩy và đạt được màu răng trắng sáng như mong muốn. Kết quả tẩy trắng răng duy trì được bao lâu thì còn thuộc vào tính chất và cấu trúc men ngà, cơ địa và chế độ ăn uống sau khi tẩy trắng của từng người. Thông thường, sau 2 tuần tẩy trắng răng, màu răng sẽ ổn định trong suốt 6 tháng đến 1 năm, sau đó giảm dần theo thời gian. Một số người có thể giữ được màu trắng từ 3 – 4 năm.

Tẩy trắng răng - Trước và sau

Ngoài ra, thời gian duy trì độ sáng của răng sau khi tẩy trắng cũng phụ thuộc nhiều vào cách thức chăm sóc răng sau khi tẩy.

+ Nên hạn chế các thực phẩm, thức uống có màu sậm như café, coca, rượu vang,v.v.. và không nên hút thuốc lá.

+ Việc giữ vệ sinh răng miệng tốt, thường xuyên làm sạch răng với nha sĩ cũng giúp việc duy trì màu trắng của răng. Nếu cần có thể sử dụng thêm các sản phẩm duy trì màu răng trắng sau khi tẩy.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN