logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Deep Bleaching


Tẩy trắng răng là phương pháp làm đẹp răng miệng phổ biến trong những năm gần đây, đây là kỹ thuật có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, với trường hợp răng bị nhiễm Tetracycline hoặc Fluor ở mức độ nặng thì phương pháp tẩy trắng răng bộc lộ nhược điểm là không cho phản ứng tẩy trắng, nên không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching là kỹ thuật có thể khắc phục được khuyết điểm này, mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp dù bị nhiễm Tetra hay Fluor nặng.

Tẩy trắng răng Deep Bleaching

Tẩy trắng răng nhưng vẫn không cải thiện do nhiễm Tetra – Fluor

Trước đây tẩy trắng răng chỉ giới hạn một số trường hợp răng sậm màu ở mức độ trung bình. Những trường hợp răng nhiễm sắc Tetra hay Fluor được xếp loại kháng tẩy trắng, vì những nỗ lực tẩy trắng đều “vô hiệu” với những trường hợp này, và đôi khi kết quả sau tẩy trắng còn làm tăng thêm mức độ tương phản khi răng nhiễm sắc Tetra với 2 mảng màu khác nhau, kém thẩm mỹ hơn cả trước khi tẩy trắng.

Biện pháp để cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng trong những trường hợp này là giải pháp phục hình bằng cách mài mặt ngoài và làm những mặt dán sứ (Veneer sứ) hay phải bọc các răng bằng mão sứ. Giải pháp phục hình này không chỉ tốn kém mà còn phải mài răng. Sau 10 – 15 năm có thể phải làm lại và khả năng giữ lại các răng đã mài không phải lúc nào cũng như ý muốn.

Tẩy trắng răng Deep Bleaching

Những sản phẩm tẩy trắng, kể cả các loại đèn tẩy trắng đều không giải quyết được những trường hợp nhiễm sắc Tetra hay Fluor cho đến khi công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching ra đời.

Công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching – giải pháp cho răng bị nhiễm Tetra và Fluor

Cha đẻ của kỹ thuật tẩy trắng răng Deep Bleaching chính là Rod Kurthy, ông đã khám phá ra kỹ thuật này từ năm 2003 và cho đến nay, công nghệ này đã phổ biến rộng rãi tại Mỹ. Những trường hợp kháng tẩy trắng không còn là thách thức nữa.

Khám phá của Rod Kurthy thực sự là cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa, giúp giải quyết những trường hợp nhiễm màu “cứng đầu” nhất mà trước đây không thể giải quyết được như răng bị nhiễm Tetra, Fluor hoặc răng không đều màu. Không chỉ giải quyết tình trạng nhiễm màu răng, kỹ thuật này còn giải quyết được tình trạng ê buốt trong và sau tẩy trắng nhờ hệ thống thuốc chống ê buốt tuyệt vời cũng do Rod Kurthy chế tạo.

Tẩy trắng răng Deep Bleaching

Với kỹ thuật tẩy trắng răng Deep Bleaching, bệnh nhân cần 3 giai đoạn trong quá trình tẩy trắng:

+ Giai đoạn 1 tại phòng điều trị nha khoa, gọi là giai đoạn chuẩn bị.

+ Giai đoạn 2 là tẩy trắng tại nhà trong 2 – 4 tuần với loại thuốc tẩy trắng đặc biệt do Rod Kurthy chế tạo.

+ Giai đoạn 3 là giai đoạn hoàn tất tại phòng điều trị nha khoa.

Hệ thống tẩy trắng răng được sử dụng bởi các bác sĩ nha khoa trên khắp thế giới. Trên thực tế, hàng trăm nha sĩ và bệnh nhân của họ đã liên tiếp thành công và nhận được kết quả tuyệt vời từ công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching.

Công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching tận dụng một loại dung dịch đặc biệt làm trắng răng mà chỉ chứa một phần rất nhỏ của chất Hydrogen Peroxide. Ngay cả đối với những người có răng nhạy cảm vẫn có thể làm trắng vì nó tẩy trắng nhẹ nhàng và an toàn cho bất cứ ai trong độ tuổi từ 14 – 90.

Tẩy trắng răng Deep Bleaching

Với ưu điểm tuyệt vời không gây ê buốt và rất hiệu quả trong những trường hợp nhiễm Tetracycline và Fluor vốn bất trị với tất cả các kỹ thuật tẩy trắng trăng khác, Công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching sẽ mang lại cơ hội có một nụ cười rạng rỡ cho tất cả mọi người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN