logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Deal


Nụ cười rạng rỡ, tươi tắn luôn có sức hút đặc biệt đối với người đối diện, điều này giúp bạn tự tin, lôi cuốn hơn hẳn. Hàm răng trắng bóng chính là yếu tố và quan trọng nhất để hình thành một nụ cười đẹp, chính vì thế hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho răng miệng của mình.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Thuật ngữ “tẩy trắng răng” bao hàm tất cả các phương pháp làm cho răng tăng độ sáng, trắng hơn lên.

Tẩy trắng răng Deal

Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng . Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng trước khi tẩy, bởi vậy trước khi bắt đầu cần phải so màu răng, hệ thống so màu phổ cập nhất trên thế giới hiện nay là hệ thống so màu Vita.

Tẩy trắng răng là quá trình các bác sĩ sử dụng phương pháp làm cho răng bạn trắng hơn sáng hơn đánh bật các vết ngả vàng bằng kỹ thuật sử dụng hóa chất kết hợp với chiếu sáng bằng phản ứng Oxy hóa cắt đứt các chuỗi Protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Tẩy trắng răng Deal

Mối nguy hại từ dịch vụ tẩy trắng răng Deal giảm giá

Đánh vào nhu cầu làm đẹp răng miệng của đông đảo khách hàng, hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tẩy trắng răng deal giảm giá được quảng cáo và rao bán tràn lan trên các trang mua bán Online như nhommua.com, hotdeal.vn, muachung.vn,… và nhiều trang mạng khác, loại hình kinh doanh này rất được các bạn trẻ ưa chuộng vì thông thường các deal sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá thành gốc của sản phẩm.

Hình thức bán các coupon giảm giá, mua hàng theo nhóm là một dạng thương mại điện tử mới có ở Việt Nam. Đây là ý tưởng được thành lập từ mô hình Groupon của Mỹ, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Người mua sẽ được hưởng nhiều lợi ích không chỉ về giá cả mà còn đặt hàng nhanh chóng trên mạng, hàng được giao tận nơi… Giá thành sản phẩm, dịch vụ thường được giảm ở mức từ 50%, nhiều khi lên đến 90% – đây là một yếu tố khá hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Tẩy trắng răng Deal

Lợi ích trước mắt nhưng đi kèm theo đó là những rủi ro cho người mua hàng. Sau một thời gian hoạt động đã có hàng loạt lời phàn nàn về chất lượng dịch vụ của các trang bán Deal.

Vì là sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Deal giảm giá nên chất lượng dịch vụ “tệ” hơn hẳn so với bình thường, thuốc tẩy là hàng “dỏm”, nha sĩ làm qua loa, đại khái khiến không ít bạn đi tẩy răng xong về hàm răng còn loang lổ xấu hơn lúc ban đầu.

Cũng có nhiều trường hợp, khách hàng mua Deal tẩy trắng răng giảm giá và đến trung tâm nha khoa sử dụng thì mới “tá hỏa” khi chủ doanh nghiệp không biết gì về chương trình tẩy trắng răng Deal giảm giá này cả. Gọi điện thoại đến công ty Deal thì “Thuê bao quý khách…”, thế là “tiền mất mà… tật chưa kịp có để mang”.

Tẩy trắng răng Deal

Việc mua các dịch vụ tẩy trắng răng Deal giảm giá từ các trang kinh doanh Online cũng tồn tại khá nhiều bất cập, tốt bạn nên đến trực tiếp các phòng nha uy tín khi có ý định làm đẹp răng miệng cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN