logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi


Từ trước đến nay, sở hữu một hàm răng trắng đẹp luôn là yếu tố hàng đầu giúp cho một gương mặt trở nên rạng ngời xinh đẹp, một nụ cười tươi tắn. Nắm bắt được nhu cầu cầu làm đẹp này của chị em mà những miếng dán tẩy trắng răng tiện lợi đã ra đời và thu hút được rất nhiều khách hàng bỏ tiền ra mua.

Miếng dán làm trắng răng có dạng trong suốt như băng dính, trong đó có chứa sẵn hoạt chất làm trắng răng Hydrogen Peroxide (liều lượng tùy thuộc vào các thương hiệu khác nhau). Muốn làm trắng răng, bạn chỉ việc dán trực tiếp miếng dán này vào răng rồi… “thong thả” chờ chất thuốc tẩy trên đó làm trắng cho hàm răng của bạn. Mỗi lần sử dụng miếng dán làm trắng răng, người dùng chỉ mất khoảng 30 phút để sở hữu hàm răng trắng lên từng ngày.

Tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi

Nhanh gọn và hiệu quả tức thì – chính những đặc điểm ưu việt dễ thấy này đã khiến không ít người “ngang nhiên” sử dụng miếng dán làm trắng răng một cách đơn giản, thoải mái… như dùng kem đánh răng hàng ngày vậy.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi

Miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi là sản phẩm được quảng cáo có tốc độ làm trắng răng “siêu” nhanh, đảm bảo chỉ sau 7 lần sử dụng. Thành phần trong sản phẩm này có chứa lên tới 14% Hydrogen Peroxide, tức là tương đương với 42% Carbamide Peroxide (thuốc tẩy trắng răng mà nha sĩ thường dùng để bôi lên răng và dùng đèn Laser chiếu lên trong quá trình làm trắng răng tại phòng nha).

Tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi như sau:

+ Chải răng (không dùng thuốc đánh răng) nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán. Việc này giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. Chú ý: không dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.

+ Xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 2 miếng dán, sử dụng cho cả hàm trên và hàm dưới.

+ Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. Nhẹ nhàng trải đều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau hàm trên. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu nếu da bạn quá nhạy cảm.

Tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi

+ Lặp lại thao tác như trên với miếng dán hàm dưới.

+ Sau 30 phút bỏ miếng dán ra. Làm sạch răng với kem đánh răng.

Chỉ nên sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi 1 lần/ngày, mỗi lần không quá thời gian quy định. Đối với những răng bị xỉn màu nặng, có thể dùng 2 lần/ ngày.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên, không thể làm trắng các răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác. Không được dùng sản phẩm cho răng đang đeo niềng răng. Nếu bạn đang có các điều trị khác về răng nên hỏi bác sĩ răng để có chế độ hoặc sản phẩm trắng răng thích hợp. Đặc biệt, miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi không ê răng và buốt răng. Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng không sợ hư hỏng, không gây dị ứng đối với mọi loại cơ địa khác nhau, có tác dụng bảo vệ men răng và ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng.

Tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi

Miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi thực sự có tác dụng?

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì trên thực tế miếng dán tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi cũng như các sản phẩm khác nhãn hiệu khác không có khả năng tẩy trắng răng bởi chất Hydrogen Peroxide có trong miếng dán làm trắng chỉ khoảng 10%, nồng độ này chỉ có thể thành công với thời gian sử dụng… trên 2 tháng. Còn nếu miếng dán bạn mua có khả năng làm trắng răng trong thời gian ngắn bất ngờ, thì điều này chứng tỏ miếng dán của hãng đó sử dụng nồng độ Hydrogen Peroxide cao hơn bình thường.

Thêm vào đó, các miếng dán không được thiết kế vừa vặn đúng hàm răng, bởi vậy mà khi dùng, chắc chắn bạn sẽ phải dán đè lên cả nướu khiến chất hoá học trên miếng dán sẽ dây sang môi, lợi… Điều này tạo nên phản ứng ôxy hóa của Hydrogen Peroxide, khiến nướu răng có thể bị đốt cháy nếu sử dụng miếng dán quá lâu hay dán bị sai lệch vị trí, nguy hiểm hơn nữa là gây lở loét dẫn tới hoại tử, tụt nướu…

Tẩy trắng răng Crest Whitestrips tiện lợi

Chính vì thế, bạn không nên tự ý sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng nếu không có chỉ định của nha sĩ. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thì có thể nhờ đến các công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa tiên tiến hiện nay với sự hướng dẫn của nha sĩ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN