logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright


Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa nhằm lấy đi những mảng bám có sắc tố vàng ở men răng và ngà răng. Mức độ tẩy trắng phụ thuộc rất nhiều vào màu răng thật của bạn.

Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật thì kỹ thuật tẩy trắng răng ngày một hiện đại hơn. Thay thế cho những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, hiện nay đã xuất hiện nhiều kỹ thuật tân tiến, trong đó phương pháp tẩy trắng răng công nghệ BleachBright được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright là gì?

Được sản xuất bởi công ty sản phẩm tẩy trắng răng lớn tiên phong của ngành công nghiệp nha khoa, BleachBright đang rất được thị trường tín nhiệm và ưa chuộng, hiện nay đã có 40 quốc gia trên thế giới tin dùng công nghệ tẩy trắng răng này. Bản chất của quá trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright là phóng thích Oxy nguyên chất thông qua phản ứng Oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi Protein màu bên trong răng làm răng trắng hẳn lên từ 2 đến 8 nấc chỉ trong 20 – 40 phút.

Bên cạnh đó, quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright sử dụng ánh sáng bằng hiệu ứng lượng tử nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Mặt khác thuốc tẩy trắng răng Bleachbright có độ PH=7, nồng độ chỉ 12% là đạt ngưỡng an toàn cho phép của Tổ chức Nha khoa thế giới quy định nên nó thực sự là liệu pháp an toàn và hiệu quả cho đến thời điểm hiện tại.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ BleachBright được thực hiện như sau:

+ Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát toàn bộ răng miệng của bạn và đưa ra mức độ màu sắc răng của bạn hiện tại.

+ Tiến hành thực hiện việc vệ sinh răng miệng trước khi bắt tay vào công đoạn tẩy trắng. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng cũng như đánh bóng men răng cho bạn.

+ Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng để đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của bạn, tránh trường hợp thuốc bị dính vào lợi.

+ Dùng đèn Laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng. Dưới tác động của ánh sáng từ đèn Laser thì thuốc tẩy trắng sẽ đi sâu vào cấu trúc răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Trường hợp nào có thể tẩy trắng răng công nghệ BleachBright hiệu quả?

+ Răng xỉn màu do thực phẩm, hút thuốc.

+ Răng nhiễm hóa chất Fluor.

+ Răng xỉn màu do ảnh hưởng của kháng sinh Tetra.

+ Muốn răng trắng sáng hơn.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng BleachBright

+ Không hề gây cảm giác đau đớn hay ê buốt trong quá trình tẩy nên không cần phải dùng thuốc giảm đau.

+ Thời gian và quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng

+ Thoa thuốc trực tiếp nên không cần cách ly nướu, môi, lợi.

+ Răng trắng sáng từ 2 đến 8 mức nhanh chóng.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright có thể mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tuy nhiên việc giữ gìn độ trắng cho răng lâu dài hay không là tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc răng như thế nào. Nếu không chải răng thường xuyên, vệ sinh không đúng cách, để răng bị sâu, bị viêm nướu, hút thuốc lá, ăn, uống những thực phẩm đậm màu thì có thể sẽ khiến hàm răng ố vàng quay trở lại với bạn bất cứ lúc nào.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN