logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, hàm răng ố vàng khiến em mất tự tin và không dám cười ở chỗ đông người vì thế em đang muốn đi tẩy trắng răng. Bác sĩ có thể cho em biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu và có bị ê buốt nhiều không ạ? (Phương Trinh – Gò Vấp)

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Về thắc mắc tẩy trắng răng có giá bao nhiêu và có bị ê buốt nhiều không của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Tẩy trắng răng có ê buốt nhiều không?

Hàm răng trắng sáng giúp cho nụ cười thêm duyên dáng và tự tin. Tuy nhiên răng thường bị ố vàng theo thời gian vì vậy phương pháp tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi với hàm răng trắng đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng các loại thuốc được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép như Carbamide Peroxide  có nồng độ cao từ 22 – 38%, Hydrogen Peroxide 15 – 20%  kết hợp với các nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng nên hiệu quả làm trắng răng cao và tình trạng ê buốt dường như không còn sau khi thực hiện nên bạn không cần quá lo lắng.

Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu

Khách hàng lấy lại hàm răng trắng sáng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện tẩy trắng răng tùy thuộc vào từng nha khoa thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN