logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng có đắt không


Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Và nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng được chú trọng hơn, trong đó có dịch vụ tẩy trắng răng bởi sở hữu một hàm răng trắng sáng vốn là mong ước của tất cả mọi người.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay, các nha khoa thường áp dụng 2 phương pháp tẩy trắng răng:

+ Tẩy trắng răng tại phòng khám

Tẩy trắng răng có đắt không

Để đạt được hiệu quả tốt, trước tiên bác sĩ sẽ cạo vôi răng giúp làm sạch hết các mảng bám trên răng. Kế tiếp, bác sĩ có thể cho bạn uống thuốc giúp giảm ê buốt trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Sau đó, một loại hoạt chất và các dụng cụ có khả năng bảo vệ nướu được che lên nướu, rồi bác sĩ sẽ thoa thuốc tẩy trắng răng có nồng độ 35% lên bề mặt răng.

Bác sĩ sử dụng các loại đèn như Plasma, Laser, Halogen, Zoom, v.v… chiếu vào, thuốc tẩy trắng sẽ được kích thích và tạo thành phản ứng hóa học Oxy hóa bên trong làm cắt đứt các chuỗi Protein tạo màu nhằm thay đổi màu răng, giúp cho răng trở nên trắng sáng từ ngoài vào trong. Quá trình tẩy trắng răng thông thường sẽ kéo dài trong 60 – 90 phút.

Tẩy trắng răng có đắt không

+ Tẩy trắng răng tại nhà

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm răng để sản xuất riêng cho bạn một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm. Sau khi đã nhận được máng tẩy, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách cho thuốc vào máng, đeo máng như thế nào vào răng để tẩy trắng hiệu quả. Thời gian tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần, tùy theo tình trạng, màu sắc của răng bạn như thế nào.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thuốc tẩy trắng răng phổ biến là: Hydrogen Peroxide và Carbamide Peroxide được sản xuất bởi nhiều hãng, nên thành phần và nồng độ cũng sẽ khác nhau. Để an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình, bạn không nên tự ý mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhãn hiệu,… về làm trắng răng ở nhà mà cần hỏi ý kiến bác sĩ trước.

Tẩy trắng răng có đắt không

Với 2 phương pháp tẩy trắng răng trên thì đều sử dụng thuốc với nồng độ từ 10 – 35%, tùy vào từng trường hợp nhiễm màu cũng như bạn chọn phương thức tẩy trắng nào cho phù hợp.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Nhiều người luôn lo lắng rằng không biết quá trình tẩy trắng răng có đắt không, tuy nhiên, thực chất giá thành cho một lần tẩy trắng răng rất đa dạng và nó còn phụ thuộc vào phương pháp mà các nha sĩ áp dụng đối với bạn.

Nếu hàm răng của bạn được chăm sóc tốt và chỉ cần áp dụng một vài thao tác đơn giản để nó có thể trở lại vẻ sáng bóng ban đầu thì chi phí sẽ không quá cao. Nếu hàm răng của bạn không được chăm sóc tốt hoặc trong quá trình tẩy trắng răng bạn có những yêu cầu cao hơn trong việc thực hiện tẩy trắng thì lúc đó giá thành cho một lần tẩy trắng răng sẽ cao hơn. Ngoài ra, chi phí cho việc tẩy trắng răng tại nhà cũng thấp hơn so với kỹ thuật làm trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ đồng hồ tại phòng khám.

Và mức giá thông thường cho một lần tẩy trắng cho cả hàm trên và hàm dưới của bạn là từ 2,5 – 3 triệu đồng. Đây không phải là một con số quá lớn để bạn có một hàm răng đẹp và tự tin khoe nụ cười rạng rỡ của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN