logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng cấp tốc


Oxy già là một loại thuốc nước được bày bán ở hầu khắp các quầy thuốc Tây, nó có tác dụng chủ yếu là tẩy rửa, sát trùng và làm sạch vết thương. Nhưng bạn không hề biết một công dụng “kì diệu” nữa của dung dịch này, đó là Oxy già có thể giúp bạn tẩy trắng răng cấp tốc đấy.

Công dụng tẩy trắng răng cấp tốc của Oxy già

Khi răng bị bị nhiễm màu, ố vàng trông mất thẩm mỹ khiến bạn hoang mang, mất tự tin trong cuộc sống. Lúc này bạn rất băn khoăn và lo lắng không biết có nên đi tẩy trắng răng hay không, hoặc nên áp dụng phương pháp làm trắng răng nào để nhanh chóng có được hàm răng trắng muốt, tạo cả giác thoái mái và tự tin nở nụ cười với bạn bè. Bạn có thể tham khảo một số cách tẩy trắng răng cấp tốc từ dung dịch Oxy già, tuy hơi khó tin nhưng nếu bạn thực hiện đúng cách, kiên trì lâu dài thì có thể đạt được kết quả như ý đấy!

Tẩy trắng răng cấp tốc

Trong Oxy già có chứa Hydrogen Peroxide – thành phần chính yếu trong các sản phẩm tẩy trắng răng hiện nay, là một chất Oxy hoá mạnh. Bản chất của thuốc tẩy trắng răng là sử dụng phản ứng Oxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên nhưng không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng. Về lý thuyết, tẩy trắng răng cấp tốc bằng Oxy già cũng tương tự như bạn đang thực hiện một quy trình tự làm trắng răng ở nhà. Tuy nhiên, nếu sử dụng với nồng độ quá cao trong một thời gian dài, sẽ gây hại cho răng và các tổ chức khác như miệng, lưỡi, nướu.

Những cách tẩy trắng răng cấp tốc bằng Oxy già

Hiện nay có 3 cách tẩy trắng răng cấp tốc bằng Oxy già mà bạn có thể áp dụng như sau:

+ Cách 1:

Tẩy trắng răng cấp tốc

Nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào dung dịch Oxy già sau đó lại tiếp tục nhúng bàn chải vào cốc đựng dung dịch Baking soda và bạn chải răng bình thường như chải răng bằng kem đánh răng vậy. Thực hiện động tác chải răng trong khoảng 2 phút thì bạn súc miệng sạch và tiếp tục chải răng lại một lần nữa bằng kem đánh răng bạn sử dụng hàng ngày.

Áp dụng phương pháp này thường xuyên và đều đặn bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên trong Oxy già và Baking soda có hàm lượng chất tẩy trắng rất cao cho nên chỉ nên áp dụng phương pháp này 1 – 2 lần/ 1 tuần thôi nhé. Không nên quá lạm dụng vì nó không những phản tác dụng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Bạn kiên trì thực hiện cách này tới khi nào hài lòng với màu sắc răng mới thì dừng lại.

Tẩy trắng răng cấp tốc

+ Cách 2:

Ngâm bàn chải trong Oxy già. Sau đó, dùng nó nhẹ nhàng chải đều lên khắp bề mặt răng. Việc này sẽ giúp làm mờ các vết ố và những vùng răng bị xỉn màu cũng trở nên sáng hơn.

+ Cách 3:

Để cải thiện màu sắc của răng, làm sạch các vụn thức ăn bám trên bề mặt răng miệng còn sót lại thì bạn chỉ cần súc miệng bằng nước dụng dịch oxy. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch nước súc miệng sinh lý.

Tẩy trắng răng cấp tốc

Thực hiện cách này thường xuyên oxy sẽ giúp bạn làm sạch các vụn bẩn, cặn thức ăn nhỏ bám trong kẽ răng và cho bạn màu răng trắng sáng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN