logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Bleach Bright


Làm đẹp răng miệng hiện nay là một trong những nhu cầu cần thiết của mỗi người, chính vì vậy các kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển hơn, đặc biệt là các công nghệ tẩy trắng răng. Thay thế cho những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, hiện nay đã xuất hiện nhiều kỹ thuật tân tiến, trong đó công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright không ê buốt được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Với những ưu điểm vượt trội của mình như: tẩy trắng an toàn và hiệu quả, không làm bào mòn men răng, không gây tổn thương cho tủy và lợi, không gây ê buốt… kỹ thuật tẩy trắng răng Bleach Bright được các chuyên gia đánh giá là một trong những liệu pháp làm rắng răng an toàn và hiệu quả tốt hiện nay.

Tẩy trắng răng Bleach Bright

Tẩy trắng răng Bleach Bright là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp loại bỏ những mảng bám có sắc tố vàng ở men răng và ngà răng, giúp răng trắng sáng hơn. Mức độ tẩy trắng phụ thuộc rất nhiều vào màu răng thật của bạn. Bản chất của phương pháp này là sự kết hợp của thuốc tẩy trắng răng và ánh sáng Laser tạo phản ứng Oxy hóa khử cắt đứt các chuỗi Protein tạo màu ở răng, giúp lấy lại màu răng sáng đẹp như mong muốn.

Tẩy trắng răng Bleach Bright là công nghệ nha khoa thành công và có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng nghìn trung tâm nha khoa áp dụng sản phẩm. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống ánh sáng Laser giúp răng trắng dần lên.

Tẩy trắng răng Bleach Bright

Phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright sử dụng ánh sáng bằng hiệu ứng lượng tử nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Mặt khác thuốc tẩy trắng răng Bleach Bright có độ PH=7, đạt ngưỡng an toàn cho phép của Hiệp hội Nha khoa thế giới đưa ra nên đây thực sự là liệu pháp an toàn và hiệu quả.

Quy trình tẩy trắng răng Bleach Bright được thực hiện như sau:

+ Bước thứ nhất bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát toàn bộ răng miệng của bạn và đưa ra mức độ màu sắc răng của bạn hiện tại.

+ Bước thứ hai, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện việc vệ sinh răng miệng trước khi bắt tay vào công đoạn tẩy trắng. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng cũng như đánh bóng men răng cho bạn.

Tẩy trắng răng Bleach Bright

+ Bước thứ ba bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng để đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của bạn, tránh trường hợp thuốc bị dính vào lợi.

+ Sau khi đưa thuốc tẩy trắng lên răng, bác sĩ sẽ dùng ánh sáng Laser chiếu lên cả hàm, giúp loại bỏ vệt ố vàng, xỉn màu.

+ Bước cuối, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch thuốc tẩy sau khi kết thúc liệu trình tẩy trắng răng.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright:

+ Không hề gây cảm giác đau đớn hay ê buốt trong quá trình tẩy nên không cần phải dùng thuốc giảm đau.

+ Thời gian và quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng

+ Răng trắng sáng từ 2 đến 8 mức nhanh chóng.

+ Không gây tổn thương cho tủy, lợi.

Tẩy trắng răng Bleach Bright

Tẩy trắng răng Bleach Bright có thể mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tuy nhiên việc giữ gìn độ trắng cho răng lâu dài hay không là tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc răng như thế nào. Nếu không chải răng thường xuyên, vệ sinh không đúng cách, để răng bị sâu, bị viêm nướu, sử dụng thuốc kháng sinh, hút thuốc lá, ăn, uống những thực phẩm có màu đậm một cách “vô tội vạ” có thể sẽ khiến hàm răng của bạn nhanh chóng bị xỉn màu trở lại đấy!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN