logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng tia Laser


Theo thời gian, thói quen ăn uống hàng ngày hoặc do nhiễm màu làm cho hàm răng của bạn bị ngả màu, ố vàng, mất đi độ trắng sáng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Với phương pháp tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng của mình chỉ sau 1 giờ tẩy trắng.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng hiện nay là một trong những dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay, trong đó thì tẩy trắng răng bằng tia Laser là một phương pháp tiên tiến bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng của tia Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng với các bước đơn giản, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng tia Laser

Tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening là phương pháp rất an toàn với hệ thống đèn chiếu Laser hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của Hydrogen Peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 Nanomet. Ánh sáng này tương ứng với quang phổ nhìn thấy được trong dải màu xanh, nhanh chóng kích hoạt phân tử tẩy màu bẻ gãy liên kết của các gốc Oxy hóa tự do vốn là nguyên nhân gây đổi màu răng.

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening còn là sản phẩm nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào, an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không làm tổn hại đến mô và men răng.

Tẩy trắng răng bằng tia Laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening như thế nào?

     + Kiểm tra răng và tư vấn

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn và đánh giá tình hình màu răng của bạn, bị ố vàng hay nhiễm màu,…sau đó tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được sau khi tẩy trắng răng.

    + Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu

Sau khi cạo vôi răng sạch sẽ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cách ly môi và nướu không bị tổn thương trong quá trình tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng tia Laser

+ Tiến hành tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa thuốc tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng

   + Chiếu đèn Laser

Sau khi thuốc tẩy trắng đã được đưa lên bề mặt răng, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Laser. Dưới tác động của ánh sáng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng sẽ được kích thích, hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng, giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong. Quy trình chiếu đèn sẽ kéo dài khoảng 30 – 60 phút, tùy thuộc vào độ nhiễm màu của răng.

   + Kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng, Bác sĩ sẽ lau sạch thuốc, tháo dụng cụ bảo vệ nướu, môi và đánh giá màu răng sau khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng tia Laser

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening:

+ Tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

+ Nồng độ của thuốc tẩy trắng theo công nghệ Laser đã được chứng mình bởi WHO là an toàn cho sức khỏe con người và không gây ra bất cứ biến chứng hay dị ứng gì cho cơ thể của con người.

+ Ánh sáng Laser đã được kiểm soát ở mức an toàn, có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng vừa làm cho mô răng săn chắc.

+ Trong thuốc tẩy trắng có chứa Flour – là một thành phần không thể thiếu giúp hình thành nên men răng, khi năng lượng ánh sáng chiếu vào, sẽ giúp hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng bù vào phần men răng đã bị mài mòn, làm răng chắc khỏe dài lâu.

Tẩy trắng răng bằng tia Laser

Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening chỉ gói gọn trong vòng 1h đồng hồ trong đó thời gian chiếu đèn hoạt hóa chỉ cần có 20 phút. Sau 1 giờ đồng hồ, bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như ý muốn. Laser Whitening cho phép cải thiện màu sắc răng trên thước đo màu răng trung bình từ 5 – 8 bậc so với màu răng cũ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN