logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt


Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn để lấy lại hàm răng trắng sáng đầy tự tin. Vậy tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt

Hàm răng trắng sáng cho nụ cười thêm rạng rỡ

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn tẩy trắng răng vì hàm răng bị ố vàng rất nhiều. Giờ đây tôi rất ít cười bởi vì ngại ngùng và tự ti, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi tẩy răng bằng phương pháp nào tốt không ạ? (Thanh Phong – Quảng Nam)

Trả lời:

Thanh Phong thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Do thực hiện chức năng ăn nhai nên răng thường bị dính các mảng bám thức ăn, đồng thời chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác nên sau một thời gian sẽ bị ố vàng, xỉn màu  nhìn kém thẩm mỹ, ảnh hưởng đến nụ cười đẹp. Vì thế phương pháp tẩy trắng răng sẽ là lựa chọn tối ưu để khắc phục vấn đề này.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt

Tẩy trắng răng giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng và đầy tự tin

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt?

Khó có thể tìm ra phương pháp tốt khi tẩy trắng răng. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp mang lại hiệu quả và an toàn khi đến với nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các loại thuốc tẩy trắng tại JW đều được Bộ Y tế kiểm định và cho phép đưa vào sử dụng kết hợp với đèn chiếu nồng độ cao đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng cho khách hàng.

Thuốc tẩy trắng được dùng tại JW bao gồm Carbamide Peroxide có nồng độ cao từ 22 – 38% và Hydrogen Peroxide 15 – 20%  kết hợp cùng đèn tẩy năng lượng cao Bleaching System Manual.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt

Tẩy trắng răng bằng thuốc kết hợp đèn chiếu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt

Hình ảnh tẩy trắng răng được thực hiện tại JW

Với những thông tin trên hy vọng bạn Thanh Phong sẽ giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt. Hẫy gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các chuyên gia răng hàm mặt tư vấn nhanh chóng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN