logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom


Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp chủ nhân cảm thấy tự tin khi cười. Nhưng nếu không may sở hữu hàm răng không như mong muốn, thì ngày nay kỹ thuật tẩy trắng răng tiên tiến trong nha khoa sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng như mơ ước.

Có nhiều công nghệ làm trắng răng được áp dụng tại các phòng khám nha khoa, trong đó kỹ thuật tẩy trắng răng bằng Laser Zoom có thể mang lại hiệu quả tốt và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom tại phòng nha khoa là một bước tiến vượt bậc trong điều trị làm trắng răng. Cách tẩy trắng răng này đem lại cho bạn sự an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ trong vòng một giờ thôi hàm răng của bạn sẽ trắng lên không ngờ.

Tia Laser từ đèn Zoom kích hoạt hoạt chất tẩy trắng Hydrogen Peroxide. Khi hoạt chất này bị phá vỡ, Oxygen xâm nhập vào lớp men và lớp ngà răng, tẩy trắng những vùng bị nhiễm màu mà không hề làm thay đổi cấu trúc răng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Zoom cũng khá đơn giản:

+ Trước tiên bác sĩ nha khoa sẽ khám và tư vấn cho bạn về giá cả cũng như thời gian tẩy trắng.

+ Vệ sinh răng miệng như cạo vôi  răng, cao răng,.. như vậy giúp răng phản ứng tốt hơn với quá trình tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom

+ Bác sĩ sẽ lấy màu răng trước khi tẩy trắng của bạn, để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng.

+ Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và phủ một lớp cách ly giữa nướu răng và chân răng của bạn tránh nhằm bảo vệ nướu răng không bị bỏng thuốc.

+ Đắp thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của bạn bằng dụng cụ chuyên dụng.

+ Trước khi chiếu đèn Laser thì bạn được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng.  Dưới tác động ánh sáng Laser Zoom khiến các phân tử tạo màu trên răng sẽ bị kích hoạt và đánh bật ra khỏi bề mặt răng. Sau khi chiếu đèn với thời gian như quy định, bác sĩ sẽ làm sạch phần thuốc trên và tiến hành bôi thuốc lần 2 và chiếu đèn như tương tự.

+ Sau 45 phút bác sĩ sẽ làm sạch phần thuốc và bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước.

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom - Trước và sau

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng Laser Zoom

+ Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom chỉ với 60 phút, hệ thống an toàn và hiệu quả này có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì mà bạn đã mong đợi từ lâu. Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt sẽ kích hoạt gel thuốc làm trắng, sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

+ Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, tuy nhiên không khuyến khích áp dụng quy trình này cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 13 tuổi.

Sau khi được tẩy trắng răng bằng Laser Zoom, bạn sẽ được cung cấp một số chỉ dẫn để có thể duy trì màu răng mới một cách dài lâu. Vệ sinh sạch sẽ răng miệng sau quy trình là một điều rất quan trọng để bảo vệ kết quả mà quá trình tẩy trắng đã đạt được.

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom

Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom không gây hại cho răng hay làm yếu chân răng, chỉ làm thay đổi màu răng không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời bạn cũng không gây ê buốt răng, và với những trường hợp đặc biệt quá nhạy cảm thì cảm giác chỉ xuất hiện thoáng qua trong vòng vài ngày đầu rồi sẽ hết.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN