logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng gì


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em mới 26 tuổi nhưng hàm răng đã ố vàng rất nhiều do thích uống café. Vì thế em muốn thực hiện kỹ thuật tẩy trắng răng để lấy lại nụ cười tự tin. Bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng bằng gì và có an toàn không ạ? ( Tấn Vũ – Bình Định)

Trả lời:

Tấn Vũ thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi tẩy trắng răng bằng gì và có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Do các tác động từ thức ăn, đồ uống mà hàm răng trắng sáng dần đổi màu, vì thế phương pháp tẩy trắng răng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn để lấy lại hàm răng đẹp.

Tẩy trắng răng bằng gì?

Tẩy trắng răng là sự kết hợp giữa sử dụng chất tẩy trắng răng và đèn chiếu nhiều nồng độ bao gômg thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng).

Tẩy trắng răng bằng gì

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật kết hợp thuốc tẩy trắng và đèn chiếu 

Khi thực hiện bác sĩ sẽ đưa thuốc tẩy trắng răng Peroxide nồng độ cao đặt lên mặt răng. Thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa bằng cách chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng năng lượng cao Bleaching System Manual.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng gì

Để tẩy trắng răng an toàn bạn nên đến nhoa khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chất lượng

Thực hiện tẩy trắng răng tại JW rất an toàn và hiệu quả. Các thuốc tẩy trắng đều được Bộ Y tế kiểm định và cho phép sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cũng giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp.

Tẩy trắng răng bằng gì

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

Tẩy trắng răng bằng gì

Khách hàng sở hữu hàm răng trắng đẹp sau khi tẩy trắng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN