logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom


Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng bạn bị ố vàng, sậm màu. Trong đó, phổ biến nhất là do tuổi tác, và do sự tích tụ của những chất màu có trong trà, cà phê, thuốc lá, coca, rượu vang,… tạo thành những vệt ố vàng trên bề mặt răng hoặc Tetracycline (1 loại thuốc kháng sinh) cũng là một nguyên nhân gây sậm màu răng trong suốt quá trình hình thành của răng.

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp loại bỏ các lớp ngà răng ố vàng, mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng đều màu và tự tin hơn với nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao lâu dài, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, trong đó tẩy trắng răng bằng đèn Zoom là sự lựa chọn của rất nhiều nha khoa uy tín.

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom là một phương pháp làm trắng răng bằng cách làm sạch và loại bỏ lớp men răng sậm màu với 3 lần tẩy liên tục trong 60 phút. Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom là phương pháp rất an toàn, ít ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

+ Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom chỉ với 60 phút, hệ thống an toàn và hiệu quả này có thể mang đến cho bạn một kết quả tức. Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt sẽ kích hoạt gel Zoom làm trắng, sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

+ Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom rất an toàn dưới sự kiểm soát của nha sĩ, tuy nhiên phương pháp này không áp dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 13 tuổi.

+ Sau khi kết thúc quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Zoom, bạn sẽ được cung cấp một số chỉ dẫn để có thể duy trì kết quả được dài lâu. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau tẩy trắng răng là một điều rất quan trọng để bảo vệ kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thỉnh thoảng dùng gel Zoom mang về để có thể làm trắng răng tại nhà.

Hệ thống tẩy trắng răng bằng đèn Zoom có thể có hiệu quả không giống nhau trong từng trường hợp răng miệng cụ thể. Trước khi tẩy trắng, bạn nên thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng với nha sĩ đề biết được có phù hợp với phương pháp này hay không.

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom có an toàn không?

Theo những nghiên cứu trên phạm vi rộng và thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy việc Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom dưới sự giám sát của nha sĩ là phương pháp nha khoa an toàn.

Tuy nhiên, cũng như tất cả những phương pháp làm trắng răng khác, tẩy trắng răng bằng đèn Zoom không áp dụng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú và trẻ em dưới 13 tuổi.

Răng bạn sẽ trắng, sáng hơn trước đó và có thể kéo dài hơn 5 năm. Nhưng để giữ cho màu răng luôn trắng đẹp, bạn nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa ít nhất mỗi ngày 2 lần, cạo vôi răng định kỳ. Ngoài ra, nên hạn chế ăn uống các loại thực phẩm, nước uống đậm màu như coca, trà, rượu vang, socola,… và đặc biệt là không nên hút thuốc lá.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN