logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma


Ngày nay, do ảnh hưởng của thói quen sinh hoạt khiến hàm răng bị sậm màu, vì thế mà ngày càng có nhiều người phải nhờ đến các dịch vụ tẩy trắng răng để lấy lại sự tự tin cho mình. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma hiện đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như an toàn, ít gây đau buốt và đặc biệt là đạt hiệu quả làm trắng cao.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là lựa chọn khá tốt cho bạn nếu muốn có một hàm răng trắng đẹp, chắc khỏe như mong ước.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng răng  hiệu quả hiện nay nhằm mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe. Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma chỉ diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma này được thực hiện tại phòng khám, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt loại Composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đặc tính giải phóng các chất Oxy hóa khử.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

Tất cả các răng được chiếu bằng đèn Plasma, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc trong khoảng thời gian 1 giờ. Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma này chỉ cần làm một lần, hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng chi phí cũng cao hơn phương pháp làm tại nhà.

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma:

+ Thứ nhất, bác sĩ sẽ khám để kiểm tra tình trạng răng của bạn như thế nào trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

+ Thứ hai, bác sĩ cho bạn súc miệng và bôi lớp kem để cách ly phần nướu và thuốc, sau đó bôi lớp thuốc tẩy trắng lên răng của bạn, lớp thuốc có độ dày khoảng từ 4 – 6mm.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

+ Thứ ba, dùng đèn Plasma chiếu lên răng trong khoảng 5 phút. Trước khi chiếu tia Plasma, bác sĩ phải dùng cọ để giúp thuốc được bôi đều khắp bề mặt răng. Quá trình được tiến hành lặp lại cứ chiếu đèn 5 phút rồi nghỉ 5 phút đến khi răng trắng sáng như mong muốn. Sau khi đạt hiệu quả, bác sĩ sẽ tháo gòn chặn, banh môi và phần gel tẩy trắng răng, tiến hành súc miệng để tẩy sạch thuốc trong miệng bạn.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, kết quả tồn tại lên đến 10 năm nên bạn có thể thoải mái với nụ cười tự nhiên, trắng sáng của mình. Tuy nhiên, thời gian tồn tại cũng tùy thuộc vào việc bạn có lạm dụng nhiều thực phẩm có màu hay sử dụng thuốc lá hay không, nếu bạn dùng nhiều thực phẩm màu, thuốc lá hay đồ uống có nồng độ axit cao thì răng của bạn sẽ nhanh chóng bị ngả màu trở lại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN