logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright


Hàm răng sậm màu, ố vàng thường khiến bạn trở nên thiếu tự tin, e ngại trong giao tiếp, ngày nay, để khắc phục khuyết điểm trên, người ta thường lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến tại phòng nha.

Tẩy trăng răng là quá trình lấy lại màu răng trắng nguyên thủy bằng cách loại bỏ các mảng bám, vệt ố vàng trên bề mặt răng. Để làm màu răng sáng hơn, người ta dùng thuốc tẩy hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để tạo phản ứng Oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chuỗi Protein tạo màu trong răng, làm răng trắng hơn hẳn so lúc ban đầu.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Các kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay ngày càng được cải tiến nên an toàn đối với người dùng, trong đó, tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright là gì?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright được xem là một trong những phương pháp làm trắng răng tốt hiện nay, với thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ từ 20 – 40 phút và không gây ê buốt. Công thức độc đáo và sáng tạo của phương pháp  này chính là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác của hệ thống ánh sáng đèn Laser giúp loại bỏ mọi mảng bám hoặc các vệt ố vàng trên bề mặt răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Đặc biệt với nồng độ thuốc tẩy của kỹ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright chỉ là 12%, sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện điều trị tẩy trắng răng bởi tính an toàn, bạn có thể thực hiện nhiều lần để hàm răng có được độ sáng như mình mong muốn. Vì những ưu điểm vượt trội này mà tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright là cách làm trắng răng rất thành công và đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với sự tin tưởng của hàng ngàn trung tâm nha khoa.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright là:

+ Không đau, không buốt ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy.

+ Không cần uống thuốc giảm ê, giảm đau.

+ Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản với thời gian ngắn tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

+ Thời gian tẩy cực ngắn (khoảng 20 – 40 phút).

+ Không cần cách ly nướu, bảo vệ môi, lợi của bạn, thoa thuốc trực tiếp lên răng.

+ Đảm bảo hiệu quả trắng sáng.

Thông thường, kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright có thể duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống hoặc thực phẩm có màu đậm (như rượu vang đỏ, cà phê hay thuốc lá…) hay không.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright là một kỹ thuật cần được chỉ định và theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa. Trước khi tẩy trắng, bệnh nhân nên lấy sạch vôi răng, điều trị viêm nướu, trám tạm những răng bị sâu hay lộ ngà để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN