logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà


Răng tự nhiên của mỗi người vốn là màu trắng, tuy nhiên do thời gian, tuổi tác là một nguyên nhân làm răng hỏng và xỉn màu. Bên cạnh đó, cách ăn uống chăm sóc răng mỗi ngày là yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến răng, khiến màu răng trở nên đậm màu, giảm sút tính thẩm mỹ.

Với những người bận rộn không có thời gian để tới các phòng khám nha khoa để tẩy trắng răng thì vẫn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng thiết kế. Đây là một phương pháp làm trắng răng hiệu quả, an toàn nếu có sự hướng dẫn từ nha sĩ.

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Cách tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng máng tẩy

Máng tẩy trắng được sử dụng rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Sau khi được sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa thì bạn dễ dàng thực hiện việc đeo máng cũng như đổ thuốc vào máng tẩy một cách dễ dàng. Thay vì nằm chờ ở phòng khám nha khoa bạn vẫn có thể tự thực hiện tại nhà mình để tiết kiệm được một khoảng thời gian rất đáng kể để có thể làm những công việc khác.

Khi mang máng tẩy trắng này không hề tạo ra cảm giác ê buốt hay đau rát vì bác sĩ đã dựa trên những thông số qua sự đo đạc về cấu trúc xương hàm để thiết kế máng này, nó sát khít theo từng tỷ lệ về chiều ngang, chiều cao và chiều dài của hàm răng. Điều quan trọng là bạn cần đặt vào máng tẩy lượng thuốc tẩy màu răng vừa đủ để không bị tràn ra ngoài, gây ảnh hưởng đến nướu.

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Quy trình tẩy trắng răng an toàn tại nhà với máng tẩy như sau:

+ Thứ nhất bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn và lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy cho phù hợp.

+ Thứ hai, bác sĩ sẽ thực hiện việc làm sạch khoang miệng cũng như bề mặt răng để làm tiền đề cho ca tẩy trắng.

+ Kế đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách đeo máng, cách đổ thuốc vào máng như thế nào. Đồng thời bác sĩ cũng chỉ định thời gian và những điều cần lưu ý về chế độ ăn uống sau khi đeo máng tẩy trắng răng.

+ Bạn sẽ về nhà và thực hiện đúng như sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng máng tẩy

+ Trước khi đi ngủ và mang máng tẩy trắng, bạn cần vệ sinh răng miệng thật kĩ, trong suốt quá trình tẩy trắng nếu răng có cảm giác ê buốt là chuyện bình thường, hiện tượng này sẽ biến mất sau 2 – 4 ngày sau khi tẩy trắng.

+ Trong quá trình đeo máng cũng như sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng, bạn cần chú ý tới việc lựa chọn thực phẩm trong khẩu phần ăn hằng ngày của mình. Nên tránh xa những thực phẩm có màu như café, thuốc lá, thức uống có chứa gas, nước chè, các loại nước sốt…

+ Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Phải đánh răng 3 lần mỗi ngày bằng bàn chải lông mềm cùng kem đánh răng có chứa Flour.

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà

+ Đồng thời, bạn cũng nên dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa hằng ngày để bảo vệ răng miệng thật tốt.

Một ca tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng máng tẩy có đạt được hiệu quả cao hay không cũng tùy thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng hằng ngày của chính bạn nữa nhé!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN