logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu


Nụ cười của bạn sẽ kém xinh khi hàm răng ố vàng. Làm sao để khắc phục điều này? Câu trả lời là sử dụng biện pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên nhiều người cảm thấy lo ngại vì không biết tẩy trắng răng an toàn ở đâu.

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu đang là nỗi băn khoăn của nhiều người

Tẩy trắng răng – Cho hàm răng trắng sáng rạng ngời

Với sự tích tụ lâu ngày của các mảng bám thức ăn, đồ uống hàm răng trắng sáng ngày bị ố vàng hơn gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến nụ cười. Phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp bạn khắc phục được điều này.

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng với hàm răng trắng sáng rõ rệt

Bằng các loại thuốc tẩy trắng răng như Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide với nhiều nồng độ khác nhau kết hợp với các đèn chiếu Laser giúp loại bỏ các sắc tố ố vàng trên bề mặt răng, cải thiện hàm răng trắng đều. Sau khi tẩy trắng răng, khách hàng có thể nở nụ cười tự tin và thoải mái.

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Hiện nay, tẩy trắng răng an toàn ở đâu trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người vì lo lắng các biến chứng như dễ bị ố vàng sau khi tẩy, tê buốt nhiều ngày gây khó khăn trong ăn uống. Vì thế để đảm bảo hiệu quả, khách hàng nên đến các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng.

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín, chất lượng về nha khoa

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tận tâm trong công việc tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nha khoa hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu được đào tạo dài hạn tại xứ Hàn. Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở vật chất được chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001:2015 cùng các trang thiết bị nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, đảm bảo tối đa an toàn và hiệu quả cho khách hàng cải thiện vấn đề răng hàm của mình

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN