logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu


Tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người đang muốn cải thiện hàm răng ố vàng và xỉn màu theo thời gian. Phương pháp tẩy trắng răng cách hiệu quả để có hàm răng trăng sáng nhưng phải an toàn vì có tác động đến tính thẩm mỹ về hàm mặt.
Tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu

Hàm răng tráng sáng là yếu tố để bạn thoải mái với nụ cười tự tin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng em bị ố vàng và xỉn màu do thường xuyên uống café và hút thuốc. Được biết tẩy trắng răng có thể khắc phục được tình trạng này nên em muốn hỏi tẩy trắng răng an toàn gái bao nhiêu? (Văn Toàn – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Văn Toàn thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Tẩy trắng răng là gì?

Theo thời gian hàm răng của chúng ta sẽ ố vàng, xỉn màu bởi tác động của thức ăn, đồ uống hoặc do vệ sinh răng miệng không kỹ. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn đó là sử dụng các chất tẩy răng được Bộ Y tế cho phép sử dụng kết hợp với đèn chiếu Laser nhiều nồng độ khách nhau.

Tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu

Tẩy trăng răng kết hợp đèn chiếu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các thuốc tẩy trắng răng được kiểm định về độ an toàn đó là thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide. Sau khi trải thuốc lên bề mặt răng, nha sĩ sẽ chiếu đèn  để hoạt hóa thuốc giúp răng trắng đều.

Tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu

Răng hàm trắng sáng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu về răng – hàm – mặt tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu?

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng, kỹ thuật tẩy trắng cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của trung tâm nha khoa. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN