logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tại sao Baking Soda lại có tác dụng làm trắng răng


Một hàm răng ố vàng, xỉn màu thường khiến bạn gặp trở ngại trong giao tiếp cũng như mất đi sự tự tin về nụ cười của mình. Hiện nay, phương pháp làm trăng răng tự nhiên bằng Baking soda đang được nhiều người lựa chọn vì sự hiệu quả cũng như an toàn. Tại sao Baking soda lại có tác dụng làm trắng răng, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Baking Soda

Làm trắng răng bằng Baking soda giúp răng trắng đều hơn

Tại sao Baking Soda lại có tác dụng làm trắng răng

Baking soda còn có tên gọi là bột nở có khả năng làm trắng răng nhờ sở hữu tính kiềm yếu, khi được tiếp xúc với nước sẽ sản sinh các hoạt chất tấn công và loiaj bỏ mảng bám đồng thời ngăn ngừa sự đổi màu của men răng từ các loại thực phẩm, đồ uống, thuốc lá…

Baking Soda

Baking soda có các hoạt chất chống mảng bám trên răng do đó rất hiệu quả khi làm trắng răng

Công dụng làm trắng răng của Baking soda được nhiều hãng sản xuất kem đánh răng đưa vào thành phần  giúp răng trắng bóng hơn.

Một số cách làm trắng răng bằng Baking soda

+ Sử dụng Baking soda và nước đơn giản

Bạn có thể làm ướt bàn chải với nước sau đó nhúng bột baking soda lên trên, làm ướt bột baking soda và dùng để chải răng nhẹ nhàng trong 2 – 3 phút, sau đó súc miệng thật sạch với nước. Sau khoảng 1 tuần thực hiện bạn có thể cảm nhận được kết quả.

+ Baking soda kết hợp với dâu tây

Baking Soda

Kết hợp dâu tây giúp tăng khả năng làm trắng răng của Baking soda

Bạn nghiền nát một quả dâu tây chín rồi thêm baking soda tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để chải răng trong 2 phút.

+ Baking soda và giấm

Hòa tan baking soda trong nước, thêm vài giọt giấm cùng một ít muối. Nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào hỗn hợp trên và dung chải răng trong vòng 2 phút. Sau đó, bạn có thể chải lại răng với kem đánh răng để loại bỏ mùi giấm.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN