logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tác hại niềng răng như thế nào


Niềng răng là phương pháp hiệu quả để điều trị hô móm do răng gây ra. Tuy nhiên, các bạn có thể gặp phải những biến chứng nếu không đến các trung tâm nha khoa uy tín. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết tác hại niềng răng khi thực hiện ở các nha khoa kém chất lượng để biết và phòng tránh nhé.

Tác hại niềng răng không đúng kỹ thuật

Tác hại niềng răng

Tác hại niềng răng không đúng kỹ thuật khiến các vấn đề răng hàm mặt trở nên trầm trọng hơn

Khi bị hô móm, chúng ta thường nghĩ tới niềng răng như 1 biện pháp thích hợp để khắc phục tình trạng, thế nhưng nếu kỹ thuật này có thể gây ra một số biến chứng nếu bác sĩ nha khoa có tay nghề kém và ít kinh nghiệm thực hiện:

+ Răng bị quặp vào trong: Tình trạng này xảy ra khi bác sĩ nha khoa chẩn đoán sai nguyên nhân gây hô móm. Khi bị hô móm do hàm mà sử dụng niềng răng thì lực ép sẽ đẩy răng vào phía trong nhưng hàm vẫn ở nguyên vị trí cũ, vì thế răng bị quặp và không điều trị được tình trạng.

+ Tiêu chân răng: Sử dụng lực kéo quá mạnh khiến răng bị tổn thương, có thể dẫn tới trường hợp tiêu chân răng.

+ Không đưa được khớp cắn về vị trí lý tưởng: Niềng răng không đảm bảo kỹ thuật thì việc đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng để thực hiện tốt khả năng ăn nhai cũng như phát âm sẽ gặp nhiều khó khăn.

Niềng răng hiệu quả và an toàn ở đâu?

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn khắc phục các vấn đề về răng hàm mặt.

Tác hại niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với kỹ thuật niềng răng toàn diện, khách hàng có thể đồng cải thiện được nhiều vấn đề răng hàm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tác hại niềng răng

Kỹ thuật niềng răng toàn diện tại JW

Trên hết, tại JW đội ngũ bác sĩ nha khoa đều có trình độ cao, chuyên sâu răng hàm mặt, đánh giá chính xác nguyên nhân và có nhiều kinh nghiệm thực hiện niềng răng, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp cùng nụ cười như ý.

Tác hại niềng răng

Khắc phục tình trạng hô kèm răng thưa sau khi niềng răng toàn diện tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN