logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tác hại của trồng răng sứ


Hiện nay, trồng răng sứ đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng, giúp nụ cười thêm tươi tắn và rạng rỡ. Tuy nhiên, các bạn có thể gặp phải một số vấn đề không mong muốn nếu thực hiện trồng răng ở những trung tâm kém chất lượng.

Tác hại của trồng răng sứ

Trồng răng sứ giúp bạn có hàm răng đẹp như ý

Tác hại của trồng răng sứ

Trồng răng sứ được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ, thế nhưng nếu bạn không lựa chọn đúng cơ sở chất lượng và uy tín thì có thể gặp phải những vấn đềnguy hại như:

+ Viêm lợi: Chất liệu răng sứ không phù hợp sẽ dẫn đến viêm lợi, gây đâu nhức ê buốt dài ngày, thậm chí sưng lợi nhiều.

+ Ăn nhai gặp khó khăn: Việc trồng răng sứ phải đảm bào được khả năng cắn, nhai của răng tuy nhiên nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ làm chức năng ăn nhai của răng trở nên yếu đi.

+ Răng sứ bị bong, gãy sau khi trồng: Tình trạng này là do yếu tố kỹ thuật trồng răng được thực hiện qua loa, độ bám dính của chất liệu sứ không cao.

Nên trồng răng sứ ở đâu?

Yếu tố quan trọng để tránh được các tác hại khi trồng răng sứ đó là bạn nên đến các trung tâm nha khoa chất lượng, hiện đại để cải thiện vấn đề răng sứt mẻ hay mất răng.

Tác hại của trồng răng sứ

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá cao trong việc điều trị các bệnh lý răng hàm mặt, đặc biệt là kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại, không gây ê buốt, đau nhức. Vật liệu răng sứ tại JW được kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế và nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa tiên tiến từ Châu Âu và Hàn Quốc, bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu sẽ thực hiện chính xác từng thao tác giúp răng được trồng chắc chắn, ổn định, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Tác hại của trồng răng sứ

Hình ảnh trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

CÂU HỎI NÊN XEM:

Có nên trồng răng sứ

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Trồng răng sứ có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN