logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng thì uống thuốc gì


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng nên mấy ngày nay bị mất ngủ, ăn uống cũng không ngon miệng. Bác sĩ có thể cho em biết sâu răng thì uống thuốc gì để giảm đau và điều trị hiệu quả ạ? (Huy Hoàng – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Huy Hoàng thân mến!

Sâu răng hiện nay là tình trạng rất phổ biến ở nước ta do vi khuẩn sâu răng tấn công làm hỏng bề mặt răng. Khi bị sâu răng, người bệnh đều có chung triệu chứng là đau nhức, đặc biệt là về đêm, một số trường hợp thường kèm theo sốt, do đó ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

Sâu răng thì uống thuốc gì

Sâu răng thì uống thuốc gì để điều trị?

Sâu răng thì uống thuốc gì?

Tình trạng sâu răng không có thuốc đặc trị, do vậy nếu muốn giảm đau bạn có thể đến các tiệm thuốc gần nhà để được y sĩ kê đơn, tuy nhiên các loại thuốc này chỉ có tác dụng giảm đau, không thể điều trị hiệu quả tình trạng sâu răng được.

Nếu sâu răng để lâu không chữa trị có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như tiêu chân răng, viêm lợi, lây lan tình trạng sang các răng liền kề. Vì vậy, nếu đang bị sâu răng bạn hãy đến ngay nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn cách điều trị, giảm thiểu khả năng phải nhổ răng.

Sâu răng thì uống thuốc gì

Khi bị sâu răng bạn nên đến trung tâm nha khoa để điều trị sớm

Để điều trị hiệu quả răng sâu bạn có thể lựa chọn phương pháp hút tủy răng và trám răng, nếu trường hợp nặng có thể nhổ răng sau đó thực hiện trồng răng sứ thay thế.

Sâu răng thì uống thuốc gì

Phương pháp trám răng điều trị răng sâu hiệu quả tại JW

Khi điều trị răng sâu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn nhờ độ ngũ bác sĩ chuyên sâu được hổ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Sâu răng thì uống thuốc gì

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sâu răng thì uống thuốc gì

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN