logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng làm sao hết đau


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng ở hàm dưới nên rất đau và nhức làm em mất ngủ, ăn uống không được ngon miệng. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết sâu răng làm sao hết đau không ạ?(Thu Trang – Quận Tân Phú).

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Thắc mắc sâu răng làm sao hết đau của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Sâu răng là một bệnh lý về răng hàm mặt, gây ra tình trạng đau nhức, ê buốt răng từ đó khiến việc ăn uống sinh hoạt trở nên khó khăn. Răng sâu nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác như tiêu chân răng, viêm lợi, sốt cao… Do đó, nếu không may bị sâu răng, bạn nên đến trung tâm nha khoa để chữa trị.

Sâu răng làm sao hết đau

Sâu răng sẽ gây đau nhức ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

Sâu răng làm sao hết đau?

Sâu răng làm sao hết đau

Muốn giảm đau sâu răng bạn nên đến trung tâm nha khoa để được điều trị

Muốn giảm đau sâu răng có nhiều cách như chườm đá lạnh, ngậm nước muối, uống thuốc giảm đau, tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, không khắc phục hiệu quả được tình trạng. Bên cạnh đó, trong thời kì bị sâu răng, bạn không nên ăn uống nhiều đồ ngọt, thức ăn cay nóng, đồ uống quá lạnh vì có thể làm cho những cơn đau răng sâu trở nên trầm trọng. Cách tốt để hiệu quả đau răng sâu đó là đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và điều trị.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN