logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng là như thế nào


Với sự tất bật của cuộc sống hàng ngày, chúng ta dễ dàng bị sâu răng do không có nhiều thời gian chăm sóc răng miệng. Tình trạng sâu răng sẽ khiến chức năng răng hàm suy giảm, gây đau nhức, sốt cao ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy sâu răng là như thế nào và cách điều trị ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Sâu răng là như thế nào

Hình ảnh răng bị sâu

Sâu răng là như thế nào?

Quá trình sâu răng diễn ra khi bề mặt răng bị tàn phá bởi các vi khuẩn sâu răng gây ra, những vi khuẩn này tồn tại trên răng qua các mảng bám thức ăn, tích tụ lâu ngày sẽ tạo ra 1 lỗ sâu từ đó gây đau nhức.

Sâu răng là như thế nào

Sâu răng là như thế nào (ảnh minh họa)

Sâu răng hiện nay là bệnh lý rất phổ biến, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn làm cho sức khỏe bị giảm sút, mất ngủ, làm việc không hiệu quả. Tuy nhiên, sâu răng lại không quá khó để điều trị hiệu quả, chỉ cần bạn tới trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng.

Cách điều trị sâu răng hiệu quả

Sâu răng là như thế nào

Hình ảnh kỹ thuật trám răng sâu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để điều trị sâu răng hiệu quả cũng như tránh gặp phải các biến chứng nguy hại như viêm lợi, tiêu chân răng bạn hãy chú ý đến trung tâm nha khoa để điều trị khi mới chớm sâu răng. Tại nha khoa, với các bác sĩ chuyên sâu, tình trạng răng sâu sẽ được đánh giá chi tiết, chính xác từ đó chỉ định kỹ thuật khắc phục phù hợp. Đầu tiên, lấy tủy răng sâu, làm sạch vùng răng sau đó trám bít lỗ sau, với các trương hợp nặng có thể áp dụng phương pháp nhổ răn để điều trị.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN