logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng khôn


Răng khôn có chức năng nhai nên nếu không chăm sóc đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng sâu, gây đau nhức ảnh hưởng đến công việc cũng như vấn đề ăn uống hàng ngày. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị khi gặp phải tình trạng sâu răng khôn ở bài viết dưới đây.

Sâu răng khôn

Sâu răng khôn là nỗi sợ hãi đối với nhiều người

Sâu răng khôn – Vấn đề đau đầu của nhiều người

Răng khôn đau nhức là nỗi “khiếp sợ” của nhiều người và các phương án điều trị cũng gặp nhiều khó khăn hơn những răng bình thường. Ngoài đau nhức dai dẳng, răng khôn bị sâu nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, nhiều trường hợp phải nhổ bỏ cả 2 răng số 7 và số 8 làm khả năng nhai bị ảnh hưởng khá nhiều.

Sâu răng khôn

Sâu răng khôn có thể ảnh hưởng đến các răng bên cạnh nếu không điều trị kịp thời

Nguyên nhân dẫn đến sâu răng khôn

Tình trạng sâu răng khôn do vi khuẩn tấn công lên các khe rãnh của răng. Vì là răng trong cùng và cũng là răng có chức năng nhai nên lâu dần các mảng bám sẽ tích tụ gây sâu răng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cũng gặp khá nhiều khó khăn khi bàn chải đánh răng thường không thể làm sạch vị trí răng khôn.

Sâu răng khôn

Các mảng bám thức ăn tích tụ lâu ngày là nguyên nhân chính dẫn tới sâu răng khôn

Răng khôn đặc biệt ở vị trí hàm dưới đa phần có xu hướng mọc lệch, chèn ép các răng bên cạnh nên thường xảy ra tình trạng đau nhức dài ngày kèm theo sưng tấy.

Cách điều trị sâu răng khôn

Có nhiều cách để điều trị sâu răng khôn hiệu quả, tuy nhiên vùng chân răng có nhiều dây thần kinh quan trọng nên khách hàng cần tới những trung tâm nha khoa, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Dựa vào tình hình thực tế của răng khôn mà bác sĩ sẽ có các chỉ định điều trị phù hợp như: Bọc răng, tram răng hoặc thậm chí là nhổ bỏ.

Sâu răng khôn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có chuyên khoa nha khoa rất hiện đại

Sâu răng khôn

Và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Chuyên khoa nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng để chăm sóc răng hàm. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho bạn điều trị một cách hiệu quả và an toàn. Đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp dài hạn xứ Kim chi với nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN