logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng hàm trong cùng


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tôi đang gặp phảo tình trạng sâu răng gây ra khó chịu, đặc biệt buổi tối thường mất ngủ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách chữa sâu răng hàm trong cùng hiệu quả không? Xin cảm ơn! ( Đức Vũ – Quận Tân Bình).

Trả lời:

Đức Vũ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cách chữa sâu răng hàm trong cùng hiệu quả đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sâu răng là tình trạng bề mặt răng bị vi khuẩn tấn công, từ đó tạo ra lỗ sâu trên bề mặt răng gây răng đau nhức. Việc sâu răng gàm trong cùng khiến cho việc ăn nhai trở nên vô cùng khó khăn bởi đây là vùng răng chuyên nhai nghiến thức ăn.

Sâu răng hàm trong cùng

Hỉnh ảnh sâu răng hàm trong cùng gây đau nhức

Khi bị sâu răng, bạn không nên tự ý chữa trị và làm trầm trọng thêm tình trạng. Hãy đến trung tâm nha khoa để điều trị hiệu quả và phòng tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Do ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai nên khi sâu răng, bạn nên hạn chế cử động hàm, ăn các loại thức ăn loãng, dễ nuốt như cháo, súp…

Cách chữa sâu răng hàm trong cùng?

Sâu răng hàm trong cùng

Hình ảnh khách hàng sâu răng hàm thực hiện trám răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp để điều trị sâu răng hiệu quả đó là thực hiện trám răng sâu, bác sĩ nha khoa sẽ làm sạch vùng răng sâu, trám bít lỗ sâu răng. Với các trường hợp răng bị chết tủy, có nguy cơ tiêu chân răng thì nên áp dụng nhổ răng sâu để điều trị, sau đó có thể trồng răng sứ để đảm bảo khả năng ăn nhai.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN