logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng hàm phải làm sao


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang gặp rắc rối với tình trạng sâu răng vì đau nhức nhiều, ăn uống không ngon miệng. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết sâu răng hàm phải làm sao? Em cảm ơn. (Thanh Xuân – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Thanh Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc sâu răng hàm phải làm sao đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Sâu răng do nhiều yếu tố gây ra mà chủ yếu là cách chăm sóc răng miệng chưa đúng cách, ăn quá nhiều đồ ngọt từ đó giúp các vi khuẩn bám trên bề mặt răng có cơ hội phát triển, phá hủy men răng. Khi bị sâu răng, triệu chứng chung là đau nhức, có thể kèm theo sốt cao. Hiện nay, với trình độ nha khoa hiện đại, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để điều trị, tránh gặp phải những biến chứng không đáng có.

Sâu răng hàm phải làm sao

Tình trạng sâu răng hàm trở nên phổ biến trong những năm gần đây

Sâu răng hàm thì phải làm sao?

Sâu răng hàm phải làm sao

Khách hàng điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi bị sâu răng hàm, bạn không nên tự ý chữa trị vì có thể làm cho tình trạng thêm trầm trọng mà hãy đến trung tâm nha khoa để chữa trị một cách hiệu quả. Với các trường hợp không quá nặng, bác sĩ sẽ lấy tủy răng, làm sạch vùng răng sâu rồi thực hiện trám răng giúp loại bỏ vi khuẩn sâu răng hiệu quả. Một số tình trạng răng sâu trở nặng và bắt đầu xuất hiện các biến chứng như viêm lợi, tiêu chân răng, chỉ định nhổ răng sẽ được áp dụng. Để đảm bảo việc ăn nhai cũng như thẩm mỹ, sau khi nhổ răng bạn có thể trồng răng sứ để thay thế.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN