logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng để lâu có nguy hiểm không


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hiện tại em đang có 2 chiếc răng sâu kề nhau, thường đau nhức nhất là vào buổi tối khiến em mất ngủ, cơ thể mệt mỏi. Em muốn hỏi sâu răng để lâu có nguy hiểm không vì công việc làm em không có nhiều thời gian để đi chữa. (Trúc Linh – Quận Tân Phú).

Trả lời:

Trúc Linh thân mến!

Thắc mắc sâu răng để lâu có nguy hiểm không của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Sâu răng là bệnh lý phổ biến trong những năm gần đây khi mà áp lực cuộc sống, kinh tế khiến cho con người có quá ít thời gian chăm sóc bản thân, đặc biệt là răng miệng. Các mảng bám, vi khuẩn sẽ tấn công bề mặt răng, tạo ra lỗ răng sâu gây đau nhức, thậm chí sốt cao. Khi bị sâu răng, không chỉ cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng mà sức khỏe của bạn cũng bị suy giảm vì ăn uống khó khăn.

Sâu răng để lâu có nguy hiểm không

Sâu răng sẽ khiến bạn gặp phải đau nhức và khó chịu

Sâu răng để lâu có nguy hiểm không?

Nếu bị sâu răng, bạn nên điều trị kịp thời nếu không sẽ gây ra các biến chứng nguy hại, làm ảnh hưởng đến các chức năng của răng như:

+ Sưng đỏ, viêm lợi gây ra đau nhức thường xuyên

+ Chân răng bị tiêu và mất răng

+ Lây lan vi khuẩn sâu răng sang các răng bên cạnh

Sâu răng để lâu có nguy hiểm không

Điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng các phương pháp điều trị sâu răng hiệu quả và hiệu quả để bạn có thể an tâm như hút tủy răng, trám bít răng sâu, bọc răng sâu bằng sứ hoặc nhổ bỏ răng sâu nếu gặp phải trường hợp nặng.

Sâu răng để lâu có nguy hiểm không

Hình ảnh trám răng điều trị sâu răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN