logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng dẫn đến hôi miệng


Nếu chăm sóc răng miệng không đúng cách bạn có thể mắc phải sâu răng. Ngoài việc gây ra đau nhức ảnh hưởng đến ăn uống và sức khỏe, sâu răng dẫn đến hôi miệng nếu bạn không chữa trị kịp thời. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết nên làm gì khi bị sâu răng nhé.

Sâu răng dẫn đến hôi miệng

Sâu răng dẫn đến hôi miệng nếu không điều trị kịp thời

Nguyên nhân dẫn đến sâu răng và hôi miệng

Theo các chuyên gia răng hàm mặt, nguyên nhân chủ yếu gây sâu răng đó là do cách chăm sóc răng miệng của mỗi người. Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến chúng ta có ít thời gian để ý đến các vấn đề về răng miệng, vì thế vi khuẩn sâu răng dễ dàng phát triển.

Sâu răng dẫn đến hôi miệng

Vệ sinh răng miệng không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến sâu răng và hôi miệng

Một số nguyên nhân khác như sử dụng thức ăn có nhiều tinh bột, thường xuyên uống các loại nước ngọt có ga cũng khiến răng bị sâu. Khi bị sâu răng nếu không điều trị có thể dẫn đến hôi miệng, ảnh hưởng đến giao tiếp và sự tự tin.

Cách điều trị sâu răng hiệu quả

Khi bị sâu răng, bạn không nên tự ý chữa trị bởi có thể làm cho tình trạng thêm trầm trọng, ngoài việc dẫn đến hôi miệng, sâu răng còn gây ra biến chứng như viêm lợi, tiêu chân răng thậm chí lây lan vi khuẩn sâu răng sang các răng khác.

Sâu răng dẫn đến hôi miệng

Trám răng khắc phục sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn tự tin với hàm răng đẹp và hơi thở thơm tho

Cách tốt là hãy đến nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn các điều trị phù hợp với tình trạng. Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ để bạn khắc phục hiệu quả sâu răng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị về nha được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao.

Sâu răng dẫn đến hôi miệng

Điều trị răng sâu tại nha khoa hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN