logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng có gây hôi miệng không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng ở hàm dưới và thường đau nhức ở một số thời điểm, bác sĩ có thể cho em biết liệu sâu răng có gây hôi miệng không vì em thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. (Tuấn Phong – Quận 7)

Trả lời:

Tuấn Phong thân mến!

Thắc mắc liệu sâu răng có gây hôi miệng không của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Sâu răng là tình trạng bề mặt răng bị phá hủy do các vi khuẩn tấn công, tạo ra lỗ hở trên bề mặt răng gây ra đau nhức và khó chịu. Bên cạnh đó, sâu răng còn làm tăng nguy cơ bị hô miệng do các acid từ vi khuẩn gây ra, bên cạnh đó việc vệ sinh răng miệng khi bị sâu gặp nhiều khó khăn. Vì thế để đảm bảo không bị hôi miệng bạn nên đến trung tâm nha khoa để khám và điều trị sâu răng.

Sâu răng có gây hôi miệng không

Răng sâu khiến bạn đau nhức và làm tăng nguy cơ bị hôi miệng

Tình trạng sâu răng nếu để lâu thì ngoài vấn đề hôi miệng còn có thể ảnh hưởng đến các răng gần kề, viêm lợi, tiêu chân răng. Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc có trung tâm nha khoa hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu sẽ xác định nên sử dụng phương pháp nhổ răng hay trám răng để khắc phục sâu răng cho bạn, giúp lấy lại hàm răng chắc khỏe và hơi thở thơm tho.

Sâu răng có gây hôi miệng không

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

Sâu răng có gây hôi miệng không

Khách hàng được nhổ răng sâu trong phòng nha hiện đại tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN