logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng có được thi công an


Câu hỏi: Em đang chuẩn bị thi công an, chuẩn bị kĩ lắm rồi nhưng lại gặp phải một điều khiến em đau đầu là sâu răng. Không biết sâu răng có được thi công an không bác sĩ? Có cách nào chữa sâu răng nhanh không ạ? Em cảm ơn! (Thanh Duy, 17 tuổi, Phú Yên).

Trả lời:

Bạn Thanh Duy thân mến!

Rất cảm ơn vì bạn Thanh Duy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm nha khoa JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc sâu răng có được thi công an chúng tôi xin giải đáp như sau:

Do tính chất, ngành công an được biết đến là ngành có nhiều yêu cầu xét tuyển gắt gao. Ngoài việc đảm bảo những yêu cầu về điểm số, học lực, lí lịch thì yêu cầu về sức khỏe cũng là điều kiện bắt buộc để bạn dự thi.

Sâu răng có được thi công an
Sâu răng có được thi công an – Ảnh minh họa

Sâu răng có được thi công an không ?

Theo quy định của Bộ Công an thì thí sinh không có răng sâu hoặc răng sâu men; không có răng viêm tuỷ là một trong những yêu cầu bắt buộc cho những ai có nguyện vọng thi vào ngành công an. Tuy nhiên theo một thống kê, hơn 90% dân số nước ta mắc sâu răng, đây là bệnh lí phổ biến ở cả trẻ em và người lớn. Những bạn bị sâu răng mà lại có nhu cầu thi công an thì có thể đến các phòng khám nha khoa để được điều trị.

Nan-chinh-rang-cho-tre-em-1

Hơn 90% dân số nước ta mắc sâu răng

+ Trường hợp mới chớm sâu để điều trị bác sĩ sẽ bôi lên răng một loại dụng dịch có tính sát khuẩn.

Sâu răng có được thi công an

+ Trường hợp răng đã hình thành lỗ sâu, bạn sẽ phải nạo mô răng để loại bỏ phần răng sâu. Tiếp đến để trám lỗ sâu nha sĩ sẽ dùng dung dịch gồm các chất Calcium, Phosphate, Fluorine đổ vào nơi răng bị sâu. Để ngăn ngừa sâu răng tăng nặng, bắt buộc bạn phải tiến hành trám răng.

Sâu răng có được thi công an
Hình ảnh sau khi nạo mô răng

Sâu răng có được thi công an
Và trám răng

Sâu răng nếu để quá nặng sẽ gây biến chứng như nhiễm trùng chân răng, viêm tủy răng. Viêm tủy răng có thể tiến triển đến hoại tử, vi khuẩn xâm lấn xương ổ răng và gây áp xe răng khi đó không còn cách nào khác là phải nhổ bỏ răng sâu.

Sâu răng có được thi công an

Hiện Trung tâm nha khoa JW đang ứng dụng những công nghệ mới nhất về nha khoa, mọi máy mọc, kĩ thuật đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với phương pháp trám răng chúng tôi bảo đảm sẽ thực hiện nhanh nhất, trám răng chỉ trong một lần hẹn nhanh chóng, không đau, đạt tính thẩm mỹ. JW cam kết chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN