logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, hiện em đang bị sâu 2 răng số 4 và số 6 hàm dưới, thường đau nhức nhiều về đêm. Vì thế em muốn biết sâu răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không và nên làm thế nào khi bị sâu răng. (Quốc Đạt – Long An)

Trả lời:

Quốc Đạt thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sâu răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Sâu răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nhức răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khi bị sâu răng, bạn sẽ thấy đau nhức, thậm chí có thể kèm theo sốt vì vậy gây ra khó khăn trong ăn uống, từ đó không cung cấp đủ năng lượng, chất dinh dưỡng cho cơ thể. Những người bị sâu răng thường đau nhất vào buổi tối khiến ngủ không ngon giấc hoặc mất ngủ, làm cho cơ thể thêm mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Sâu răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Răng sâu gây ra đau nhức răng hàm, mệt mỏi cho cơ thể và nếu không điều trị kịp thời có thể lây lan sang các răng khác, gây viêm lợi, tiêu chân răng

Vì thế, khi bị sâu răng bạn nên đến các trung tâm nha khoa để nha sĩ kiểm tra tình trạng và đưa ra chỉ định điều trị phù hợp. Không nên tự mình chữa sâu răng bằng cách phương pháp được chỉ dẫn trên mạng vì có thể làm cho tình hình răng sâu trở nên nặng hơn. Nếu tình trạng nhẹ có thể sử dụng kỹ thuật trám răng để khắc phục răng sâu nhưng nếu răng sâu đã trầm trọng thì nên thực hiện nhổ bỏ để tránh lây lan sang các răng khác.

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín điều trị răng sâu cho khách hàng với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu. Bên cạnh đó, các thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn thoải mái và yên tâm khi điều trị các vấn đề về răng hàm mặt.

Sâu răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN