logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng bị sốt thì phải làm sao


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng kèm theo sốt cao khiến tinh thần cảm thấy lo lắng, làm việc thiếu hiệu quả, bác sĩ có thể tư vấn cho em khi sâu răng bị sốt thì phải làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tâm – Quận Tân Bình – TP. HCM).

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sâu răng bị sốt thì phải làm sao đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Theo các chuyên gia răng hàm mặt, sâu răng là một bệnh lý tồn tại nhiều biến chứng nguy hiểm mà không phải ai cũng ý thức được. Do đó, khi thấy biểu hiện sâu răng, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để điều trị kịp thời.

Sâu răng bị sốt thì phải làm sao

Hình ảnh lỗ sâu răng hình thành trên bề mặt răng gây ra đau nhức

Sâu răng gây sốt thì phải làm sao?

Sốt cao là một trong những biến chứng mà sâu răng gây ra, do đau nhức quá nhiều dẫn tới tình trạng cơ thể suy kiệt, từ đó gây ra sốt, mất nước. Khi bị sốt do sâu răng, bạn nên tìm cách hạ sốt như chườm khăn lạnh, uống thuốc, truyền nước để bổ sung nước cho cơ thể. Tuy nhiên những cách này chỉ mang tính tạm thời bởi nếu không trị hiệu quả sâu răng, sốt cao có thể tái phát trở lại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng làm việc của bạn.

Nên điều trị sâu răng gây sốt như thế thế nào?

Sâu răng bị sốt thì phải làm sao

Điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lời khuyên dành cho bạn khi sâu răng gây sốt là đến trung tâm nha khoa để được điều trị hiệu quả tình trạng. Bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng răng sâu, sau đó thực hiện trám bít lỗ sâu răng. Cách chữa trị này rất đơn giản, chi phí cũng không quá cao mà lại rất hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN