logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng bị nổi hạch – đừng chủ quan


Sâu răng bị nổi hạch là triệu chứng bắt gặp ở một số người báo hiệu răng đã bị viêm. Lúc này cần gõ cửa bác sĩ nhanh chóng để được điều trị kịp thời.

Sâu răng bị nổi hạch

Sâu răng bị nổi hạch – đừng chủ quan

Sâu răng bị nổi hạch có nguy hiểm không?

Nhiều bệnh nhân rất hoang mang khi thấy hạch xuất hiện trên cơ thể mà không biết nguyên nhân và có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không. Khi sâu răng bị nổi hạch thì là dấu hiệu cho thấy chiếc răng đó đang gây viêm trên cơ chếvi khuẩn ở răng này trôi xuống họng làm nhiễm trùng và tạo hạch ở đó.

Khi đó, bạn cần đi khám bệnh để bác sĩ sẽ kiểm tra hạch: số lượng, kích cỡ hạch, độ cứng, hạch có di động dễ dàng hay không và làm các xét nghiệm nếu cần thiết nhằm đưa ra chỉ định điều trị phù hợp. Nếu nguyên nhân nổi hạch là do răng bị sâu thì bạn phải điều trị ngay, không nên để chúng gây ra biến chứng: viêm chân răng, viêm xương hàm gây hoại tử,…

Sâu răng bị nổi hạch 1

Chiếc răng sâu bị nổi hạch gây ra cảm giác đau nhức và ê buốt khi ăn

Chiếc răng sâu bị nổi hạch gây ra cảm giác đau nhức và ê buốt khi ăn. Có thể đã hỏng tủy. Những người có răng bị nhiễm trùng nếu muốn nhổ răng thì sẽ dễ bị viêm, ca nhổ răng khó hơn các trường hợp khác. Do đó, đòi hỏi phải thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao

Điều trị răng sâu bị nổi hạch ở đâu?

Răng sâu bị nổi hạch khiến bệnh nhân sốt. Do đó, khi điều tị răng sâu bạn sẽ hết sốt và hạch cũng tự biến mất. Vấn đề cốt yếu là bạn tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng ở đâu tốt để thực hiện.

Trung tâm nha khoa thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, từng được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và giàu kinh nghiệm sẽ luôn cố gắng bảo tồn răng và điều trị khỏi cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng hàm răng chắc khỏe cho nụ cười rạng ngời.

Nha khoa JW được Hàn Quốc chuyển giao những công nghệ hiện đại theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, mới nhất hiện nay sẽ đem lại sự trải nghiệm chất lượng từng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Đối với trường hợp sâu răng bị nổi hạch, bác sĩ chuyên khoa nha sẽ thăm khám kỹ càng cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đưa ra chỉ định điều trị tốt cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN