logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sâu răng ăn thịt gà


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, răng em bị sâu và đau nhức rất nhiều làm ăn uống khó khăn, mất ngủ ảnh hưởng đến công việc. Em muốn hỏi làm cách nào để trị sâu răng hiệu quả và sâu răng ăn thịt gà có được không? (Mỹ Duyên – Quận 2)

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Thắc mắc về cách trị sâu răng hiệu quả và sâu răng ăn thịt gà có được không, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời bạn như sau:

Cách điều trị sâu răng hiệu quả

Người xưa có câu “nhất đau mắt nhì đau răng” để nói rằng khi bị sâu răng sẽ rất đau nhức và khó chịu, một số trường hợp có thể bị sốt cao. Để chữa sâu răng hiệu quả, bạn cần đến trung tâm nha khoa để bac sĩ khám và chỉ định cách điêu trị phù hợp với tình trạng của mình. Nếu sâu răng ở mức vừa phải có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, còn đối với các trường hợp quá nặng, làm viêm lợi hoặc có nguy cơ lây lan sang các răng khác thì nên nhổ bỏ răng sâu.

Sâu răng ăn thịt gà

Khách hàng sẽ được trám răng sâu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để điều trị sâu răng

Sâu răng ăn thịt gà

Trong trường hợp răng sâu có nguy cơ viêm nhiễm sang các răng khác, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng

Ăn uống thế nào khi bị sâu răng

Khi bị sâu răng, tốt không nên ăn các thức ăn có vị cay, nồng, quá lạnh cũng không tốt. Bạn nên dùng các đồ ăn dạng lỏng, dễ dàng cho việc nhai nuốt như cháo, súp, nước ép trái cây để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Một số câu hỏi sâu răng ăn thịt gà được không thì lời khuyên là hạn chế ăn, bởi thịt gà thường gây sưng phù làm cho tình trạng đau răng sâu trầm trong thêm.

Sâu răng ăn thịt gà

Khi sâu răng nên ăn các thức ăn loãng như cháo, súp, nước ép

Sâu răng ăn thịt gà

Không nên ăn xôi, thịt ga hoặc các thực phẩm gây sưng phù

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc cho bạn Mỹ Duyên về cách điều trị sâu răng hiệu quả và sâu răng ăn thịt gà có được không. Nếu có những thắc mắc các bạn hãy gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN