logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng sứ Implant


Phục hình bằng răng sứ Implant là kĩ thuật được nhiều người lựa chọn, nó khắc phục hiệu quả với những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng. Tuy vậy không phải trường hợp mất răng nào cũng có thể trồng răng sứ Implant. Sau đây Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin nêu ra một vài trường hợp không thể hoặc nên lưu ý cẩn thận khi phẫu thuật cấy ghép Implant.

Những trường hợp cần lưu ý khi trồng răng sứ Implant

Trường hợp không thể cấy ghép răng sứ Implant

+ Phụ nữ mang thai  khuyến cáo không nên thực hiện cấy ghép implant vì quy trình cấy ghép đòi hỏi bệnh nhân phải chụp phim Xquang và sử dụng một số dược phẩm nên sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Hơn nữa, khi thực hiện cấy ghép implant một số người sẽ có tâm lý căng thẳng sẽ ảnh hưởng không tốt cho thai nhi.

Những trường hợp cần lưu ý khi trồng răng sứ Implant

Phụ nữ mang thai  khuyến cáo không nên thực hiện cấy ghép implant

+ Những người mắc các bệnh lí về thận, máu khó đông cũng không thể cấy ghép răng sứ Implant được. Quá trình phẫu thuật chắc chắn bác sĩ sẽ phải mở lợi để đưa trụ răng nhân tạo vào vùng xương hàm. Với những người bình thường thì quy trình này rất an toàn và diễn ra suôn sẻ. Nhưng vơi những người mắc bệnh máu khó đông thì vấn đề cầm máu rất khó thực hiện. Hơn nữa tùy theo số lượng răng cần phục hình mà ca phẫu thuật có thể kéo dài khoảng 1 giờ.

Những trường hợp cần lưu ý khi trồng răng sứ Implant

Trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant

+ Bệnh nhân mắc bệnh loãng xương. Bác sĩ sẽ tiến hành mở lời rồi khoan xương hàm để đưa trụ Implant vào, do đó vùng xương hàm nên phải đảm bảo thật vững chắc. Bệnh nhân mắc bênh loãng xương vẫn có thể thực hiện cấy ghép răng implant bình thường. Với điều kiện quan trọng là do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

Những trường hợp cần lưu ý khi trồng răng sứ Implant

Nếu bệnh nhân mắc loãng xương và cao huyết áp nên cẩn thận khi trồng răng sứ

+ Người mắc bệnh cao huyết áp. Khách hàng lớn tuổi thực hiện trồng răng implant vẫn mang lại hiệu quả và trong đó có cả những trường hợp cao huyết áp. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình của bệnh nhân và tạo cho bệnh nhân một cảm giác thoải mái, hạn chế căng thẳng để bệnh nhân có tâm lý nhẹ nhàng nhất khi thực hiện cấy ghép implant. Quy trình thăm khám cần được thực hiện kĩ càng để loại bỏ những yếu tố có thể gây biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Những trường hợp cần lưu ý khi trồng răng sứ Implant

Hút thuốc là và dùng nhiều chất có cồn sẽ ảnh hưởng đến qua trình phục hình răng

+ Người hút thuốc lá. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tỷ lệ người có tiền sử hút thuốc lá nhiều thất bại trong cấy ghép implant là chưa đến 10%. Cấy ghép implant sẽ khiến cho thời gian làm lành vết thương lâu hơn. Ảnh hưởng đến tế bào tạo xương và độ cứng của xương sẽ rất thấp nên muốn thực hiện cấy ghép implant thì bệnh nhân phải bỏ thuốc lá từ 2-4 tuần trước và từ 4-6 tuần sau cấy ghép implant. Có thể tiến độ điều trị sẽ kéo dài hơn với những trường hợp hút thuốc lá.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN